Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie (BLACKPINK) trổ tài thiết kế kẹo và kính mắt, fangirl chuẩn bị tinh thần 'cháy túi' đi là vừa!

Bộ sưu tập gồm những món đồ xinh xắn này chắc chắn sẽ khiến các fan hoa mắt vì thích thú.

Vừa qua, Jennie (BLACKPINK) đã hợp tác với thương hiệu kính mắt Gentle Monster để cho ra mắt bộ sưu tập Jentle Home, mang dấu ấn đặc trưng của nữ thần tượng.

Không chỉ bắt tay vào thiết kế những mẫu kính đặc sắc, Jennie còn cho ra đời hàng loạt các sản phẩm khác, cho người hâm mộ tha hồ mua sắm. Cô nàng đã khiến các fangirl tròn mắt với các mẫu nhẫn, son môi, điện thoại di động xinh xắn, đáng yêu. Đặc điểm chung của chúng là đều làm từ... kẹo và có thể ăn được.

Chưa dừng lại ở đó, Gentle Home và Jennie đã quyết định mở một cửa hàng pop-ups tại Seoul. Việc thi công đã được tiến hàng trong vài tuần gần đây và sẽ sớm mở cửa. Bên ngoài cửa hàng là một ngôi nhà búp bê "siêu to khổng lồ" với kích cỡ người thật. Mỗi căn phòng đều có một búp bê xinh xắn đeo kính do Jennie thiết kế. Phía sau là một bức rèm lớn, che kín khu vực cửa hàng Jentle Home, nơi bày bán bộ sưu tập của Jennie.

Do tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp nên Jentle Home vẫn chưa ấn định lịch mở cửa đón khách.