Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie (BLACKPINK) lên bìa 6 tạp chí thời trang hàng đầu Hàn Quốc

Jennie là người Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này.

Gần đây, thành viên Jennie của nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã trở thành gương mặt trang bìa của Marie Claire sau khi nhận lời tham gia phỏng vấn và chụp hình cho tạp chí thời trang này.Như vậy, cô nàng trở thành người Hàn Quốc đầu tiên có mặt trên trang bìa của 6 tạp chí hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực thời trang là Elle, Cosmopolitan, Harper's Bazaar, W, Vogue Korea và cuối cùng là Marie Claire. Ngoài ra, Jennie còn từng lên bìa các tạp chí lừng danh khác như Top Class, Dazed, Nylon Japan, Billboard và High Cut.

Trong những năm gần đây, cả 4 thành viên BLACKPINK đều có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đối với ngành công nghiệp KPOP. Đặc biệt, ngoài chuyên môn âm nhạc, Jennie còn là một trong những idol có tài nguyên thời trang đáng ngưỡng mộ nhất. Cô nàng được mệnh danh là "Chanel sống", thường xuyên xuất hiện ở hàng ghế VIP trong các show diễn của thương hiệu này. Gu ăn mặc của cô nàng cũng có ảnh hưởng to lớn với giới trẻ. Có lẽ đó là lý do Jennie được các tạp chí ưu ái, liên tục trở thành gương mặt trang bìa.