Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie (BLACKPINK) lại gặp rắc rối lớn với netizen Hàn đến mức YG phải lên tiếng 'giải vây': Lần này là cáo buộc vi phạm luật cấm tụ tập trong mùa dịch

Trước đó, Jennie cũng từng bị chỉ trích vì đăng ảnh không đeo khẩu trang lên Instagram.

Vào ngày 14 tháng 4 vừa qua, Jennie (BLACKPINK) đã đăng tải lên Instagram một số bức ảnh được chụp tại một vườn ươm ở thành phố Paju. Những bức ảnh này thoạt nhìn chẳng có gì đặc biệt nhưng nó đã sớm khiến thành viên BLACKPINK phải đối mặt với không ít ý kiến chỉ trích từ cộng đồng mạng Hàn Quốc.

BLACKPINK-Jennie-tu-tap-tren-5-nguoi

BLACKPINK-Jennie-tu-tap-tren-5-nguoi

BLACKPINK-Jennie-tu-tap-tren-5-nguoi

Trong một bức ảnh mà Jennie đăng lên Instagram vào ngày hôm đó, có thể thấy sự xuất hiện của tổng cộng 7 bàn tay đang cầm những que kem khác nhau. Điều này làm dấy lên những lo ngại rằng Jennie đã vi phạm một trong những điều luật giãn cách xã hội tại Hàn Quốc hiện nay, trong đó cấm tụ tập từ 5 người trở lên trong những cuộc họp mặt riêng tư (không phải vì vấn đề công việc).

BLACKPINK-Jennie-tu-tap-tren-5-nguoi

Sau khi xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích trên các diễn đàn trực tuyến, Jennie đã xóa bức ảnh 7 bàn tay này và thay thế bằng bức ảnh chỉ có duy nhất một mình tay cô đang cầm que kem. Tuy nhiên, hành động này chỉ càng khiến cư dân mạng thêm nghi ngờ và cho rằng thành viên BLACKPINK đang "có tật giật mình".

BLACKPINK-Jennie-tu-tap-tren-5-nguoi

Trước những tranh cãi ngày càng có xu hướng trở nên nghiêm trọng hơn, phía vườn ươm đã đăng tải lên trang blog chính thức của họ một dòng thông báo nhằm bênh vực Jennie. Vườn ươm này cho biết Jennie chỉ có mặt ở đó vì vấn đề công việc, điều này có nghĩa là cô không hề vi phạm luật cấm tụ tập riêng tư trên 5 người: "BLACKPINK Jennie đã đến đây để làm việc. Bức ảnh đó đã được chụp sau khi cô ấy hoàn thành công việc".

Đến ngày 17 tháng 4, YG Entertainment cũng vừa chính thức tiếng nhằm chấm dứt những nghi ngờ và những lời đồn đoán không hay xung quanh bức ảnh của Jennie. Công ty này một lần nữa tuyên bố rằng Jennie đã đến vườn ươm để làm việc chứ không phải tụ tập gặp gỡ bạn bè. Một đại diện của công ty này cho biết: "Jennie đã đến vườn ươm để quay một video content".

Cách đây không lâu, Jennie cũng từng trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi cư dân mạng Hàn Quốc chỉ ra rằng cô đã đăng một loạt ảnh đi ngắm hoa anh đào trong khi không đeo khẩu trang lên Instagram cá nhân.