Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie (BLACKPINK) bị chỉ trích vì có hành động thiếu ý thức khi cả nước đang chống dịch Covid-19

Cư dân mạng yêu cầu thành viên BLACKPINK phải sử dụng khẩu trang khi ra sân bay để tránh lây nhiễm virus Corona.

Hôm qua (22/2), các thành viên BLACKPINK (ngoại trừ Lisa) đã có mặt tại sân bay Incheon, chuẩn bị lên đường sang Nhật Bản để tổ chức concert. Lịch trình này nằm trong kế hoạch Dome tour của các cô gái nhà YG. Hiện tại, cả Nhật Bản và Hàn Quốc đều đang "vỡ trận" trước bệnh dịch Covid-19. Thế nhưng concert của BLACKPINK không thể hủy bỏ và vẫn phải tổ chức đúng lịch, bất chấp những nguy cơ khiến virus lây lan. 

Xuất hiện tại sân bay, BLACKPINK được săn đón bởi rất nhiều phóng viên và người hâm mộ. Trong khi Rosé và Jisoo cùng các staff, nhân viên đều bịt khẩu trang kín mít thì Jennie lại gây chú ý khi không hề có bất kỳ vật che chắn nào ngoài một chiếc kính râm sành điệu. Khoảnh khắc này đã lọt vào camera của các phóng viên và trở thành đề tài bàn tán trên nhiều diễn đàn trực tuyến. 

Theo nhận xét của cư dân mạng, hành động không đeo khẩu trang của Jennie là thiếu ý thức, đi ngược lại lời dặn dò của các bác sỹ và Chính phủ Hàn Quốc về nguyên tắc phòng bệnh. Giữa lúc dịch bệnh đang lây lan với tốc độ khủng khiếp như hiện nay, việc thiếu khẩu trang che chắn tại một nơi đông đúc như sân bay tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho chính bản thân nữ thần tượng và những người xung quanh. Lý do bởi chỉ cần tiếp xúc gần với mầm bệnh trong 15 phút, Jennie đã có thể bị nhiễm virus Corona ngay lập tức. 

Netizen Hàn bình luận: "Mời quý cô đeo ngay cái khẩu trang vào", "Khẩu trang đâu thế cô Jennie? Ngôi sao thì phải gương mẫu chứ. Tình hình đã như thế mà cô vẫn không chịu đeo khẩu trang... lại còn ở sân bay nữa chứ", "Cô là người duy nhất không chịu che mặt đấy", "Ngay cả các thành viên, nhân viên, vệ sỹ cũng đeo khẩu trang, còn cô nàng chắc nghĩ mình cao siêu bất tử nên không chịu",v.v.

Dường như rút kinh nghiệm từ sai sót của bản thân, Jennie đã ngay lập tức đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe. Sau khi hoàn thành lịch trình tại Nhật, nhóm đã trở về Hàn ngay trong đêm. Với tần suất di chuyển liên tục của nhóm, người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng và dặn dò các cô gái nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tránh xuất hiện ở nơi công cộng.