Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie (Black Pink) được khen ngợi hết lời vì thái độ biểu diễn chuyên nghiệp dù tình hình sức khỏe không tốt

Lần xuất hiện đầu tiên của Black Pink trên chương trình 'Music Station' của Nhật Bản đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Vào ngày hôm qua, khi xuất hiện ở sân bay để chuẩn bị đi đến Nhật Bản, Jennie (Black Pink) đã khiến người hâm mộ cực kỳ lo lắng vì tình trạng sức khỏe có vẻ không được tốt của cô. Jennie trông rất nhợt nhạt và mệt mỏi, thậm chí thành viên cùng nhóm Jisoo còn phải dẫn cô đi qua các phóng viên.

Jennie được khen ngợi vì sự chuyên nghiệp tại Nhật Bản

Sau đó, sự lo lắng của cộng đồng BLINK vẫn tiếp tục khi không chỉ riêng Jennie mà các thành viên khác cũng trông rất mệt mỏi trong các chương trình quảng bá tại Nhật Bản của nhóm. Trên các trang mạng xã hội, đông đảo người hâm mộ bày tỏ hy vọng các cô gái sẽ sớm được nghỉ ngơi sau khoảng thời gian chạy lịch trình mệt mỏi này.

Thế nhưng bất chấp tình trạng sức khỏe không được tốt, Black Pink nói chung và Jennie nói riêng vẫn cố gắng hết sức để tham gia lịch trình của họ tại chương trình "Music Station" của Nhật Bản. Các thành viên đã có một cuộc phỏng vấn và biểu diễn phiên bản tiếng Nhật của bản hit "Kill This Love".

Jennie được khen ngợi vì sự chuyên nghiệp tại Nhật Bản

Biểu cảm và thần thái của Jennie trước ống kính đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả khi cô vẫn cố hết sức để mỉm cười và trình diễn thật tốt.

Jennie được khen ngợi vì sự chuyên nghiệp tại Nhật Bản

Jennie được khen ngợi vì sự chuyên nghiệp tại Nhật Bản

Ngay sau khi chương trình lên sóng, sự chuyên nghiệp của Jennie đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng: "Có rất nhiều fan Black Pink ở đó nhỉ ㅋ Tôi đã rất lo lắng về Jennie vì cô ấy không khỏe, nhưng cuối cùng thì cô ấy đã làm rất tốt", "Khuôn mặt của Jennie rất nhỏ và thần thái của cô ấy cũng thật tuyệt vời", "Jennie đã làm rất tốt. Sân khấu hôm nay tuyệt vời lắm", "Jennie trả lời phỏng vấn rất hay và biểu diễn trên sân khấu cũng rất đỉnh nữa",....

Được biết, đây là lần đầu tiên Black Pink biểu diễn trên chương trình "Music Station" của Nhật Bản, và các cô gái đã mang đến một màn trình diễn rất tuyệt vời!