Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie chịu chấn thương ngay sau sân khấu đầu tiên của Black Pink

Có vẻ như may mắn vẫn còn mỉm cười khi chấn thương của Jennie không quá nghiêm trọng và show diễn đầu tiên trình làng của nhóm Black Pink trên Inkigayo đã diễn ra thành công tốt đẹp

Sau khi Black Pink có màn trình diễn đầu tiên từ ngày debut đến giờ trên sân khấu Inkigayo, thành viên Jennie đã cập nhật thông báo với các fan trên Instagram chính thức của Black Pink. Những hashtag này có ý làm an tâm những người hâm mộ yêu thương cô như: "#iamokay," #dontworry," "iloveyouguys," #thankyou," "#seeyousunday."

Dù chưa ai biết rõ chính xác chuyện gì đã xảy ra với Jennie nhưng một số fan đã để lại comment rằng Jennie đã gặp một chấn thương về mắt cá chân trong thời gian luyện tập.

JENNIE

May thay, có vẻ như chấn thương của Jennie không tới mức quá nghiêm trọng nên cô vẫn có thể tham gia vào đợt quảng bá lần này của Black Pink.

Ngày 12 tháng 8 vừa qua, người sáng lập YG Entertainment, ông Yang Hyun Sul đã đăng tải một video lên Instagram với cảnh 4 cô gái Black Pink quay trở lại phòng chờ sau khi ghi hình cho chương trình “Inkigayo” của đài SBS.

Trong video này, một nhóm các nhân viên của đoàn chào đón các cô gái khi tiết mục hoàn thành và các ca sĩ quay về phòng chờ. Thành viên Rose đã bật khóc ngay lúc đó còn mọi người xung quanh đều thở phào nhẹ nhõm. Những thành viên Black Pink còn lại đều rất vui sướng, họ không ngần ngại bày tỏ lòng biết ơn khi bao năm tháng luyện tập, Black Pink cuối cùng cũng được cùng nhau đứng chung một nhóm.

Dù chỉ mới debut từ ngày 8 tháng 8 nhưng cả hai ca khúc đầu tay “BOOMBAYAH”“Whistle” của Black Pink đều “diệt gọn” những vị trí đầu trên các bảng xếp hạng cả tại Hàn Quốc và Trung Quốc.

Với nhiều niềm vui và hạnh phúc khi được công chúng nhiệt tình đón nhận thế này, hẳn Jennie Kim cũng sẽ nén đau đi để cùng sát cánh bên các “đồng đội” ở giai đoạn đầu nhiều bỡ ngỡ này. Hy vọng cô sẽ sớm hồi phục.

Sân khấu debut đầu tiên của Black Pink sẽ được lên sóng trong tập tiếp theo trên “Inkigayo” vào chủ nhật tuần này.

Alec.N lược dịch