Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie (Black Pink) 'cà khịa' YG khi được hỏi về thứ cô muốn làm nhất năm 2020?

Nữ thần tượng biết chính xác người hâm mộ muốn gì.

Bắt đầu từ cuối năm 2019, YG đã lấp lửng chuyện Black Pink đang ở trong phòng thu chuẩn bị cho sản phẩm mới. Tháng 1 trôi qua rồi tháng 2 cũng đã hết, YG vẫn chưa có thông báo chính thức nào liên quan đến màn tái xuất của nhóm nữ 4 thành viên. Tệ hơn nữa, nhiều nguồn tin cho rằng kế hoạch cho Black Pink comeback vào cuối tháng 3 - đầu tháng 4 cũng đã bị phá sản. Nếu may mắn, girlgroup nổi tiếng chỉ có thể trở lại vào tháng 5 hoặc tháng 6.

Màn trì hoãn nhận được sự thông cảm bởi tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường. Tuy vậy, fan nhanh chóng chuyển từ chấp nhận sang phản đối, thù địch YG bởi công ty này xác nhận sẽ cho debut girlgroup mới vào nửa cuối 2020.

Và thế là Black Pink, debut được 3 năm rưỡi, mỗi năm comeback được vỏn vẹn một lần, mãi đến khi nhóm nữ em gái ra mắt vẫn chưa thấy dấu hiệu có full album đầu tay. Chả trách người hâm mộ thật sự mất kiên nhẫn.

BP

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Vogue Korea, Jennie cho thấy fan không phải người duy nhất cảm thấy nôn nóng. Khi được hỏi về mục tiêu mà Jennie muốn đạt được trong năm 2020, thay vì trả lời về các thành tích, các giải thưởng hay "chiều fan" bằng những lời lẽ mật ngọt, Jennie chỉ thốt ra vỏn vẹn "Album comeback".

Điều đáng buồn là trong khi nghệ sĩ ở các công ty khác chỉ mong được nghỉ ngơi vì lịch trình hoạt động quá dày đặc, thì Jennie chỉ ao ước một cơ hội duy nhất, đó là YG cho album để còn được comeback. Thật tò mò không biết YG đã làm gì để khiến gà nhà của mình gọi "album comeback" là mục tiêu của cả năm.

Được biết, Jisoo - một thành viên khác của Black Pink, cũng tâm sự trên Vogue về việc muốn được nhìn thấy fan thường xuyên hơn.