Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie (Black Pink) bị đánh giá kém chuyên nghiệp, thiếu tôn trọng khán giả khi chỉ biết ngồi sụp xuống sân khấu lúc quên lời

Thậm chí, cô nàng còn bị so sánh khả năng ứng biến sự cố với thành viên chung nhóm - Lisa.

Các sự cố sân khấu luôn là những tai nạn mà không một người nghệ sĩ nào có thể lường trước. Nhờ vậy, thông qua những sự cố này, khán giả có thể kiểm chứng khả năng ứng biến và giải quyết tình huống của nghệ sĩ. Một điều không thể phủ nhận rằng tất cả những ngôi sao vượt qua được vòng "kiểm tra" bất đắc dĩ này thường được khán giả ghi nhận bảnh lĩnh sân khấu cùng năng lực làm việc chuyên nghiệp. Ngược lại, những nghệ sĩ thể hiện sự bối rối, thiếu khả năng làm chủ chắc chắn sẽ cần phải trau dồi bản thân thêm rất nhiều.

Tối 17 tháng 5, một sự cố sân khấu đến với Black Pink khi nhóm nhận lời biểu diễn tại Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Seoul. Trong phần rap solo của mình, khi đến phần "Click Clack Badabing Badaboom", thành viên Jennie bỗng dưng quên lời. Việc nữ thần tượng bỗng im bặt trên sân khấu có thể nhận được thông cảm từ những người hâm mộ vì ai cũng hiểu là sai sót này là điều không ai mong muốn. Nhiều khả năng, việc ít biểu diễn "Boombayah" hoặc quảng bá đồng thời cả phiên bản tiếng Hàn lẫn tiếng Nhật đã khiến Jennie vô thức quên đi phần rap mình cần thể hiện. Tuy nhiên, điều khiến nữ thần tượng nhận chê trách lại là phản ứng của cô sau khi mắc sự cố. Jennie đánh mất đi tinh thần "swag" cùng khí chất bùng nổ của bài hát, cô xấu hổ ôm cột, bối rối nhìn về phía các thành viên, nở nụ cười ngại ngùng rồi đột nhiên ôm mặt ngồi giữa sân khấu. 

Jennie

Toàn bộ sự cố chỉ diễn ra trong vài chục giây nhưng nó lại hàm chứa một sự tương phản sâu sắc, nhất là khi phát hiện Jennie quên lời, rapper thứ 2 trong nhóm là Lisa lập tức rap thay phần của đồng đội. Nữ thần tượng người Thái Lan tỏ ra nhanh nhẹn khi phát hiện và "chữa cháy" để tiết mục không trở thành thảm họa. Trong khi hai thành viên còn lại là Rosé cùng Jisoo liên tục động viên Jennie lấy lại tinh thần, quay trở lại tiếp tục biểu diễn.

Còn nhớ, đúng một năm về trước (17/5/2017) và cũng tại một lễ hội trường học, Jennie đã vấp phải một lỗi tương tự khi quên phần rap cho "Stay". Chỉ nhìn biểu cảm của Jennie cũng thấy, hơn ai hết, cô là người buồn và thất vọng hơn cả khi không thể biểu diễn các bài hát một cách hoàn hảo.

Có lẽ, nữ thần tượng vẫn cần thêm thời gian để chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ, những tai nạn không ai mong muốn vẫn ngày ngày đe dọa sân khấu của mình.