Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie (Black Pink) bật mí lý do 'đặc biệt' để được gửi đi du học lúc 10 tuổi

Có lẽ nếu không thi tuyển vào YG thì Jennie giờ đây đã là một luật sư hay giáo viên ở New Zealand hoặc Hàn Quốc rồi!

Trong lần livestream gần nhất, Jennie trả lời một số câu hỏi của người hâm mộ. Thành viên Black Pink tiết lộ lý đó được đi du học ở New Zealand từ khi 10 tuổi. Một fan hỏi: "Làm thế nào mà bạn lại chọn New Zealand là nơi để đi du học vậy?".

Jennie trả lời người hâm mộ trên livestream.

Jennie kể lại rằng: "Khi lên 9 tuổi, mình sang New Zealand, Úc để tận hưởng kỳ nghỉ hè. Lúc đó, mẹ hỏi: "Con có thích nơi này không?' và mình đã trả lời không do dự: "Yeah". Rồi mẹ lại hỏi: 'Vậy con có thích ở đây luôn không?" và mình cũng ngây ngô trả lời là "có ạ". Thế rồi mẹ chuẩn bị cho mình đi du học ở New Zealand luôn. Năm đó mình chỉ khoảng 10 tuổi thôi''.

Jennie chụp ảnh cùng bạn bè.

Thành viên Black Pink hài hước kết luận: "Mình chỉ trả lời câu hỏi của mẹ và cuối cùng được đi du học". Jennie đã đi học ở New Zealand 5 năm, đến năm 2010, cô nàng trở về Hàn và gia nhập YG, bắt đầu cuộc sống thực tập sinh Kpop.

Cô nàng hiện là idol đình đám Kpop.

Khi còn đi du học, Jennie có thành tích khá tốt, từng được phỏng vấn trên truyền hình. Nhờ được ra nước ngoài từ nhỏ nên gà nhà YG thông thạo tiếng Anh, ngoài ra, Jennie còn nói tiếng Hàn và tiếng Nhật. Hiện nữ ca sĩ là idol đình đám của Kpop, có biệt danh ''Gucci sống" và là một girl crush sở hữu lượng fan đông đảo.

 

 Jennie đọ tiếng Anh cực chuẩn với MC.