Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jennie bị chỉ trích vì có "người quen" mặc váy hở hang trên sân khấu

Dường như antifan vẫn quan tâm đến câu chuyện ăn mặc trên sân khấu của Jennie

Một khoảnh khắc trên sân khấu của nữ ca sĩ Dua Lipa gần đây đã tạo nên sự chú ý của cộng đồng mạng bởi sự táo bạo của trang phục mà cô diện. Chiếc váy của cô ngắn tới mức vòng 3 gần như được lộ ra ngoài ở những góc quay đầy 'hiểm hóc'. Tuy nhiên, không có tranh cãi nào được nêu lên từ cộng đồng mạng về hình ảnh này của Dua Lipa, bởi cô luôn trung thành với phong cách ăn mặc hở bạo trong nhiều sự kiện và trên sân khấu trước đó.

 

Mặc dù không xuất hiện trong bức ảnh, tên của Jennie, thành viên nhóm nhạc BLACKPINK, đã được nhắc đến trong những bình luận. Điều này có lẽ là do Dua Lipa từng hợp tác với BLACKPINK trong MV Kiss And Make Up. Tuy nhiên, một số bình luận đã 'cà khịa' Jennie học hỏi phong cách của Dua Lipa nhưng lại không đạt được hiệu quả tương tự.

 

Jennie, thành viên khác của nhóm BLACKPINK, đã trải qua nhiều lần chỉ trích vì phong cách ăn mặc và trình diễn của cô trên sân khấu. Từ một cô gái ngọt ngào cá tính, Jennie đã trở thành một trong những nữ ca sĩ có phong cách táo bạo nhất trong làng nhạc Kpop. Trong chuyến lưu diễn BORN PINK gần đây, Jennie đã liên tục thể hiện sự phóng khoáng trong phong cách ăn mặc và ngôn ngữ cơ thể trên sân khấu. Tuy nhiên, điều này đã khiến cô đối mặt với làn sóng chỉ trích và mất một số fan hâm mộ.