Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jellyfish lên tiếng về cáo buộc Seo In Guk "lách luật" để trốn nghĩa vụ

Công ty quản lý không muốn tin đồn này làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nam ca sĩ - diễn viên trong mắt công chúng.

Ngày 5 tháng 7, một bài báo độc quyền của OSEN đưa ra cáo buộc nam ca sĩ Seo In Guk mặc dù biết về tình trạng sức khoẻ của mình (tổn thương xương) nhưng vẫn quyết định thực hiện nghĩa vụ quân sự để rồi bị quân đội sớm trả về. Đây được xem là một chiêu lách luật để anh chàng "trốn" nghĩa vụ.

Seo In Guk

Theo đó, Seo In Guk vốn hoãn thực hiện nghĩa vụ hai lần, lần đầu tiên dời từ ngày ngày 31 tháng 3 năm 2015 đến ngày 29 tháng 5 năm 2015 và lần thứ hai dời trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 năm 2016 đến ngày 22 tháng 12 năm 2016. Cả hai lần, lý do chính thức của việc trì hoãn đều là anh chàng bị tổn thương xương, chấn thương có thể gây ra đau đớn nặng nề ở phần mắt cá chân.

Tuy nhiên, dù đã biết rõ tình trạng sức khỏe của mình hồi tháng 3 năm 2015, Seo In Guk vẫn không thực hiện bất kỳ biện pháp điều trị nào. Để rồi đến tháng 3 năm 2017, anh ta nhập ngũ, bị thương, nhận được lệnh kiểm tra sức khỏe và được miễn nhiệm.

Ngay lập tức, rất nhiều ý kiến nổ ra chỉ trích kế hoạch "khổ nhục kế" của nam ca sĩ.

Seo In Guk

Ngay trong buổi sáng cùng ngày, đại diện Jellyfish Entertainment - công ty quản lý của Seo In Guk đưa ra một thông báo, khẳng định rằng nghệ sĩ của mình không hề cố tình lợi dụng bệnh tật để trốn nghĩa vụ.

"Xin chào, đây là Jellyfish Entertainment.

Trước tiên, chúng tôi muốn xin lỗi vì đã khiến mọi người bị ảnh hưởng bởi những tin tức mới nhất về Seo In Guk.

Trong thời gian Seo In Guk trì hoãn việc gia nhập quân đội do tổn thương xương ở mắt cá chân, cậu ấy đã không ngừng thể hiện mong muốn được sớm thực hiện kỳ nghĩa vụ của mình. Trước đây, Seo In Guk đã trải qua một kỳ thi thể lực để có thể phục vụ quân đội. Kỳ thi này vốn là một cơ sở cốt yếu, quy định tiêu chuẩn để thực hiện nghĩa vụ, thế nhưng Seo In Guk lại không biết đến điều đó, cậu ấy cứ ngỡ là mình sẽ được gia nhập quân đội mà không cần phải trải qua kỳ thi thể chất nào nữa.

Chúng tôi muốn nhắc lại rằng Seo In Guk đã không bỏ bê điều trị và không biết rằng cậu ấy sẽ được miễn trừ, đồng thời cậu ấy cũng không hề muốn khiến tình hình sức khỏe tồi tệ hơn để được nhận đánh giá y tế ở mức độ 5. Một lần nữa, chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra những lùm xùm không hay về việc nhập ngũ của Seo In Guk".

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ