JBJ tiến hành quảng bá trước debut chỉ với 6 người, cơ hội của Kim Tae Dong có quá mong manh?

Sau thời gian dài chờ đợi thì JBJ cũng tung ra hình ảnh cũng như tài khoản mạng xã hội chính thức của nhóm.

JBJ tung ảnh chính thức trước thềm debut

Ngay khi cuộc thi Produce 101 mùa 2 kết thúc thì người hâm mộ luôn trông ngóng đến ngày boygroup thứ 2 từ chương trình này ra mắt. Không phụ lòng kỳ vọng, JBJ đã lên kế hoạch thực hiện show thực tế và ấn định ngày debut vào tháng 10 tới.

Để chuẩn bị cho chương trình quảng bá ra mắt, JBJ đã nhanh chóng mở các tài khoản mạng xã hội chính thức gồm Twitter, Instagram và V Live. Không chỉ vậy, show thực tế đầu tiên mang tên "Please Look Over JBJ" đã được xác nhận khởi chiếu vào lúc 7:08:07 (theo giờ Hàn Quốc) ngày 27 tháng 9. Chương trình này sẽ cho khán giả thấy quá trình sản xuất album cũng như cuộc sống thường ngày của các chàng trai.

Vào ngày 13 tháng 9, sau khi công bố tài khoản mạng xã hội thì JBJ đã chia sẻ rằng, "Các tài khoản truyền thông mạng xã hội chính thức của JBJ đã mở ra để bắt đầu sự nghiệp của nhóm. Đây sẽ là nơi tạo nên rất nhiều kí ức với JBJ trong tương lai, vì vậy chúng tôi mong rằng các bạn sẽ yêu quý và ủng hộ".

JBJ debut với 6 thành viên

Bên cạnh đó, các chàng trai nhóm JBJ cũng vừa làm việc với tạp chí W Korea và starstar1 để thực hiện những bộ ảnh chính thức đầu tiên. Đây cũng là hoạt động đầu tiên của JBJ trước thềm debut.

JBJ debut với 6 thành viên

JBJ debut với 6 thành viên

Tuy nhiên, những bức ảnh được tiết lộ chỉ có 6 thành viên. Đội hình chính thức của JBJ hiện là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vốn dĩ JBJ (Just Be Joyful) là nhóm được hình thành dựa vào mong muốn của đông đảo khán giả Produce 101 mùa 2. Theo dự định ban đầu thì JBJ sẽ gồm 7 thực tập sinh là Takada Kenta, Kim Yong Guk, Kim Sang Gyun, Noh Tae Hyun, Kim Dong Han, Kwon Hyun Bin và Kim Tae Dong. Thế nhưng Kim Tae Dong vẫn chưa xác nhận tham gia JBJ bởi đang vướng tranh chấp về hợp đồng với công ty. Sự việc vẫn còn nằm trong quá trình đàm phán nên khả năng sẽ không thể debut cùng JBJ. Và việc JBJ quay show cũng như tung ảnh chính thức chỉ với 6 thành viên càng khiến người hâm mộ tin rằng nhóm sẽ ra mắt mà không có Kim Tae Dong.