Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

JBJ (Produce 101) đang thảo luận về kế hoạch ra mắt... "Dự định debut vào tháng 9"

Thêm một nhóm nhạc bước ra từ Produce 101 mùa 2 sẵn sàng chào sân KPOP!

JBJ (Just Be Joyful) là một nhóm nhạc tưởng tượng được người hâm mộ tạo ra. Nhóm bao gồm 7 thực tập sinh từng tham gia Produce 101 mùa 2 và bị loại khi chương trình chọn ra top 20 cuối cùng. Họ là Kim Yong Guk (hạng 21), Kwon Hyun Bin (hạng 22), Takada Kenta (hạng 24), Noh Tae Hyun (hạng 25), Kim Sang Gyun (hạng 26), Kim Dong Han (hạng 29) và Kim Tae Dong (hạng 30).

Khán giả của Produce 101 mong ước JBJ trở thành sự thật nhiều đến nỗi họ còn tự chỉnh sửa ảnh các thành viên thành ảnh nhóm, ảnh bìa album...

JBJ

Nhiều người cũng có niềm tin rằng JBJ thực sự sẽ debut bởi cả 7 thành viên thường xuyên tham gia các hoạt động cùng nhau và nhắc về nhóm mỗi khi đi show.

Và có vẻ như mong muốn của người hâm mộ cuối cùng đã trở thành sự thật! Sáng 12 tháng7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin đại diện của các công ty quản lý gần đây đã gặp gỡ với FAVE Entertainment, một hãng đĩa của LOEN Entertainment để thảo luận về việc cho JBJ debut vào tháng 9. Sau nhiều cuộc nói chuyện riêng lẻ, họ đã có một cuộc họp chính thức vào ngày 5 tháng 7 để thống nhất về kế hoạch ra mắt và quảng bá.

JBJ

Công ty quản lý Ardor & Able của Noh Tae Hyun, Choon Entertainment của Kim Yong Guk, The Vibe Label của Kim Tae Dong và OUI Entertainment của Kim Dong Han đều xác nhận rằng JBJ sẽ diễn ra và tuyên bố họ sẽ hỗ trợ hết sức mình cho nhóm. Thành viên duy nhất hiện không được xác nhận là Kwon Hyun Bin của YGKPlus.

Được biết, ngay cả CJ E&M, công ty sở hữu Mnet cũng đã đánh tiếng giúp đỡ các chàng trai JBJ một khi họ debut. Nếu kế hoạch ra mắt được FAVE Entertainment thông qua, các chàng trai JBJ sẽ chính thức "chào sân" KPOP vào tháng 9, sau màn quảng bá của Wanna One.