Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jaykii đổi phong cách nhưng sao style mới lại rất Hàn và rất Taeyong (NCT)?

Có vẻ, sau nhiều lần nhận 'gạch đá' vì copy Sơn Tùng, giọng ca 'Chiều hôm ấy' đã chuyển đổi đối tượng học hỏi.

Sau khoảng vài năm trung thành với phong cách lịch lãm rồi đắm chìm trong những bản ballad u buồn, bước sang năm 2019, Jaykii đột ngột chuyển hướng bad boy, cool ngầu với sản phẩm đánh dấu sự "lột xác" mang tên: "Nào đâu phải anh". Jaykii trong MV này đã biết cá tính, biết khoe body cùng những bước nhảy khá chuyên nghiệp nhưng nhìn anh, người ta cứ ngờ ngợ Sơn Tùng M-TP có "bản sao" mới. 

Jaykii bị coi là bản sao của Sơn Tùng M-TP

Jaykii bị coi là bản sao của Sơn Tùng M-TP 1

Khán giả sẽ ghi nhận sự nỗ lực đa dạng hoá phong cách của Jaykii nếu như nó không quá giống Sơn Tùng M-TP

Thực ra Jaykii đổi mới phong cách là vì đam mê chứ chẳng ai ép buộc anh cả bởi với anh: "Điều quan trọng nhất mà tôi muốn hướng tới trong âm nhạc đó là một ẩn số chứ không phải là một đa số. Đây là lí do tôi đi tiếp một bước nữa để thay đổi cả vẻ ngoài lẫn âm nhạc của mình. Có thể việc này sẽ khiến tôi phải gây dựng lại con đường của mình như một con số 0. Nhưng điều quan trọng nhất là tôi đang được sống với chính mình và âm nhạc là nơi để kết nối khán giả. Những người yêu thích tôi sẽ yêu thích con người của tôi, còn âm nhạc chỉ là chất xúc tác để đưa chúng ta lại gần nhau hơn mà thôi".

Tin tưởng vào sự yêu thương của những người hâm mộ chân chính, kể cả vẻ ngoài có thay đổi đến đâu, Jaykii một lần nữa lại thử thách bản thân khi chuyển sang style mới "rất Hàn và này nọ". Trong sự kiện diễn ra vào cuối tuần qua, anh chàng xuất hiện trên sân khấu của một trường đại học với vẻ ngoài nam tính, khá ngầu nhưng để "ngông" được như Sơn Tùng thì chưa tới.

Tuy nhiên, màn thử nghiệm của Jaykii có vẻ đã thất bại bởi nhìn anh lúc này, ai ai cũng thấy na ná Taeyong của NCT, cũng đội khăn, cũng tóc bạch kim và cũng gương mặt nhọn đúng chuẩn V-line. Chuyển hướng sang phong cách bad boy thì bị tố copy Sơn Tùng, đổi mới gu thời trang sang nam tính, Hàn hoá thì lại không khác gì "gà" SM, có vẻ Jaykii vẫn nên trung thành với ballad để được là chính mình thì hơn. 

Jaykii chuyển hướng sang phong cách nam tính, cool ngầu

Jaykii chuyển hướng sang phong cách nam tính, cool ngầu 1

Jaykii chuyển hướng sang phong cách nam tính, cool ngầu 2

Đây là lần hiếm hoi Jaykii thử nghiệm ở phong cách rất Hàn

Jaykii chuyển hướng sang phong cách nam tính, cool ngầu 3

Taeyong (NCT 127)

nhưng nhìn diện mạo mới của anh, fan Kpop lại chỉ liên tưởng đến Taeyong của NCT

Taeyong (NCT 127) 1

từ màu tóc, phong cách thời trang, khuôn mặt đến cả biểu cảm

Jaykii bị tố đạo phong cách của Taeyong (NCT)

Jaykii bị tố đạo phong cách của Taeyong (NCT) 1

Jaykii bị tố đạo phong cách của Taeyong (NCT) 2

Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn từng thử nghiệm ở nhiều style khác nhau và lần nào cũng được dân tình hết lời khen ngợi. Chỉ riêng Jaykii, mỗi lần đổi "màu sắc", khán giả lại thấy anh na ná từ đồng nghiệp trong nước đến idol nước bạn.