Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jay-Z bất lực ngăn cản khi cô con gái Blue Ivy hồn nhiên trả giá 19.000 đô ở một buổi đấu giá nghệ thuật

Blue Ivy Carter đang chứng minh mình là một nhà sưu tập nghệ thuật thứ thiệt!

Vào tối thứ bảy ngày 17/3 vừa qua, Beyoncé và Jay-Z đã xuất hiện cùng nhau trong buổi tiệc nghệ thuật Wearable Art Gaga lần thứ 2 ở Los Angeles. Đêm tiệc được tổ chức bởi mẹ của Beyoncé – bà Tina Knowles Lawson và Richard Lawson, quyên lợi cho cho rạp WACO (Where Art Can Occur – tạm dịch "Nơi nghệ thuật có thể xảy ra"), tư vấn cho thanh thiếu niên và là nơi khuyến khích mọi người thể hiện bản thân mình thông qua sân khấu và nghệ thuật.

Buổi tối này là một dịp cả đại gia đình nữ ca sĩ đoàn tụ và quây quần bên nhau. Beyoncé và Jay-Z cũng đem theo cô con gái Blue Ivy Carter của mình tới sự kiện. Tuy nhiên, mặc cho những bài phát biểu truyền cảm hứng, không ai ngờ được một lần nữa cô bé Blue Ivy 6 tuổi lại là người chiếm hết spotlight của đêm.

 

Beyoncé & Blue tonight. #wearableartgala #wacotowakanda @wacotheater

A post shared by Beylite (@beylite) on

 

#wearableartgala #wacotowakanda @wacotheater

A post shared by Beylite (@beylite) on

Gia đình quyền lực nhất làng giải trí thế giới: Jay-Z, Beyoncé và Blue Ivy

Trong cuộc đấu giá trực tiếp của gala, Blue đã chào giá 17.000 đô trên bức tranh làm bằng sợi acrylic của Sidney Poitier. Khi giá tăng lên, Blue vẫn không hề nao núng và tăng nó lên thành 19.000 đô. Rapper nam Jay-Z đã đùa giỡn với Blue bằng cách kéo tay cô bé xuống. Khi nam diễn viên Tyler Perry nâng giá lên 20.0000 đô, Jay-Z đã phải ôm chầm lấy cô con gái của mình để ngăn cô bé tiếp tục nâng giá lên thêm nữa trong tràng cười của tất cả mọi người.

Blue rất nhiệt tình nâng giá trong khi Jay-Z đùa giỡn kéo tay cô bé xuống.

Jay-Z đã phải ôm chặt cô con gái mình lại trước khi cô bé kịp "manh động" gì thêm.

 

Blue bids $19,000 on this piece of art. Artist: @theprettyartist ???? @wacotheater

A post shared by Beylite (@beylite) on

Đây chính là tác phẩm nghệ thuật làm Blue không ngần ngại trả giá 19.000 đô.

Mặc dù thua cuộc, Blue quyết tâm không ra về trắng tay. Cô con gái của cặp đôi quyền lực nhất showbiz không phí thời gian và lập tức đấu giá ngay món đồ tiếp theo – một tác phẩm nghệ thuật làm từ các cuốn sách luật đã được xây dựng lại từ Indiana và sách y khoa từ California, được tạo ra bởi nghệ sĩ Samuel Levi Jones. Blue đã đấu giá thành công với giá 10.000 đô.

Sau buổi bán đấu giá, cựu Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama đã xuất hiện thông qua một video được ghi sẵn để công nhận những việc làm nhân đạo của Beyoncé. Michelle đã ca ngợi về việc làm đầy cảm hứng của nữ ca sĩ khi đưa nước sạch đi khắp thế giới để giúp đỡ những người ở quê hương Houston hồi phục sau cơn bão tàn phá hồi tháng 8 năm ngoái.

Michelle chia sẻ: "Vào thời điểm mà rất nhiều người đang cảm thấy sợ hãi, bạn đã truyền cho chúng tôi sự dung cảm để vượt qua mọi phân chia, chủng tộc, giới tính, địa lý. Thật vui khi có thể làm việc với bạn về những vấn đề chúng ta cùng quan tâm và được chứng kiến những việc làm xuất sắc của bạn.​​ Bởi vì hàng triệu cô gái trên khắp thế giới yêu mến và ngưỡng mộ bạn – bao gồm cả con gái của tôi. Tôi yêu bạn. Tôi được truyền cảm hứng bởi bạn. Tôi rất vinh dự và tự hào về tất cả mọi thứ mà bạn đã đạt được và mọi thứ mà bạn đã đóng góp cho đất nước và thế giới này."

Beyonce sau đó đã lên sân khấu và phát biểu trong xúc động: "Tôi cảm thấy bị choáng ngợp và thực sự may mắn. Thật kì lạ khi tôi nhận được giải thưởng này từ mẹ tôi. Bà đã dạy tôi tin rằng cho đi không phải là lựa chọn, mà là một đặc ân và trách nhiệm. Tôi không bao giờ nghĩ rằng mọi người nên nhận được giải thưởng như thế này bởi vì theo ý kiến ​​của tôi, việc cho đi là phần thưởng và như vậy là đủ rồi. Tôi cố gắng giữ những công việc từ thiện của mình yên lặng vì tôi cảm thấy như những điều này nên xuất phát từ trái tim của bạn và không phải là được dàn dựng như một chiến dịch."

 

Beyoncé thanks her mother during her Humanitarian Award speech. @wacotheater

A post shared by Beylite (@beylite) on

Nữ ca sĩ tiếp tục: "Tôi nghĩ lý do thực sự khiến tôi cảm thấy kỳ lạ khi nhận được giải thưởng này từ mẹ tôi là bởi vì tôi cảm thấy đáng lẽ mình phải là người trao giải thưởng này cho bà mới đúng. Không có ai mà tôi tôn trọng và ngưỡng mộ nhiều hơn bà, và không có giáo viên nào tuyệt hơn bà. Bà đã dạy tôi cách dẫn dắt với sự đồng cảm và trái tim mình. Từ nhỏ đến giờ tôi đã chứng kiến bà chữa lành những vết thương bằng những cuộc trò chuyện, tình yêu và hòa giải! Bà cũng dạy tôi rằng có một thứ giá trị hơn bất kỳ đồng tiền nào, và đó chính là thời gian. Thời gian đặt người khác lên trước. Thời gian để thay đổi một đứa trẻ, một ngôi làng hoặc một cộng đồng, và thời gian để nói với người khác rằng họ quan trọng với bạn. Phải mất thời gian để xây dựng và nuôi dưỡng. Phải mất thời gian để chăm sóc lẫn nhau."

 Lá thư Blue gửi đến mẹ mình: "Gửi mẹ của con. Cảm ơn mẹ vì đã sinh ra cho con thêm em trai và em gái. Cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu con và bố. Nhưng trên hết, cảm ơn mẹ vì mẹ chính là mẹ. Con yêu mẹ. Blue."

Lá thư Blue gửi đến bà mình: "Gửi bà của con. Con yêu bà. Cảm ơn bà vì đã sinh ra bố. Bà luôn làm con vui. Sau này con muốn có một trái tim vĩ đại như bà. Blue."