Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jay Park tuyên bố giải nghệ sớm dù đang ở đỉnh cao sự nghiệp

Cựu thành viên 2PM quyết định sẽ dừng sự nghiệp ca hát trong sau những ngày chiến đấu không mệt mỏi với định kiến của công chúng.

Jay Park là một trong những biểu tượng hip hop hàng đầu KPOP và Châu Á. Đi lên từ một thần tượng bị tẩy chay, giọng ca người Mỹ gốc Hàn đã phải chiến đấu với định kiến xã hội khắt khe của netizen Hàn để trở lại với âm nhạc sau khi rời khỏi 2PM.

Nhưng cũng vì vậy mà giờ đây, chúng ta được chứng kiến một Jay Park gai góc, đầy bản lĩnh, luôn theo đuổi thứ âm nhạc mà mình yêu thích. Rũ bỏ vỏ bọc của một idol, rapper 31 tuổi khiến công chúng kinh ngạc khi xây dựng một sự nghiệp âm nhạc đỉnh cao từ bùn lầy. Hiện giờ, Jay đang là đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của label hip hop AOMG, CEO của nhãn hiệu hip hop toàn cầu H1GHR MUSIC. 

Thành công là thế nhưng dường như sự nghiệp âm nhạc vẫn không phải là đích đến cuối cùng của rapper tài năng này. Mới đây, cựu thành viên 2PM chính thức tuyên bố giải nghệ:

"Tôi sẽ giải nghệ trong vài năm tới. Đây là lời hứa đến các fan và chính bản thân tôi. Không còn nhiều không gian cho những kẻ như tôi trong cuộc chơi này".

Tin tức bất ngờ này khiến nhiều fan trung thành của anh chàng không khỏi cảm thấy sốc. Ngành công nghiệp âm nhạc của Hàn Quốc ngày một bão hòa, Jay Park là một nốt vàng không thể thiếu bởi màu sắc độc đáo, cá tính nổi bật. Nhiều fan dự đoán rằng Jay Park quyết định giải nghệ để tập trung vào kinh doanh hoặc sản xuất âm nhạc. Tuyên bố này của anh chàng khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối bởi KPOP sắp mất đi một tài năng hiếm có.