Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jay Park: “Tự do làm nên âm nhạc Hip hop”

Cựu trưởng nhóm 2PM cho rằng, chính vì anh được hoạt động trong môi trường tự do nên anh mới có thể tiến xa được như thế trong nền nhạc xứ Hàn.

Ngày 24/11, rapper Jay Park đã có buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí The Celebrity. Khi được phóng viên hỏi về quan niệm âm nhạc, Jay Park đã nói rất nhiều về hip hop, thể loại mà nam thần tượng đang theo đuổi. Đặc biệt, Jay Park tự tin khẳng định: “Tôi đã tiến xa được trong thể loại hip hop là vì tôi được tự do phát triển cá tính và bản thân”

“Nếu ai quan tâm đến nhạc hip hop thì hãy suy nghĩ về lý do tạo nên bài hát đó, cho dù về phần nhạc, bạn có thích hay không?” – Jay Park cho biết thêm.

Chia sẻ về kế hoạch âm nhạc năm 2016, Jay Park cho biết: “Tôi muốn phát hành một album bằng tiếng Anh, trước khi tôi quên mất thứ ngôn ngữ này”. Sở dĩ, nam thần tượng nói như thế là vì anh là người Mỹ gốc Hàn.