Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jay Park thông báo lấn sân vào ngành công nghiệp sản xuất... rượu soju

Trước đó, anh chàng cũng thông báo sẽ sớm nghỉ hưu.

Mới đây, ngôi sao hiphop Jay Park đã thông báo trên tạp chí Broken GPS, về việc thành lập một công ty chuyên sản xuất rượu soju của riêng mình.

Jay Park

Tại đây, anh chàng giải thích rằng nhiều người nổi tiếng phương Tây có xu hướng kinh doanh rượu, trong khi đó giới celeb ở Hàn chỉ hứng thú với việc nhận hợp đồng quảng cáo cho các hãng rượu chứ không bắt tay vào việc sản xuất. CEO của AOMG cho rằng mọi người đang có định kiến không tốt về rượu soju nhưng anh không đồng tình với tư tưởng đó.

"Khi tôi phát hành một bài hát nói về soju, những người bạn nước ngoài của tôi rất muốn uống thử nó. Thậm chí có một số người bạn người Mỹ gốc Phi hiện chỉ uống rượu soju sau khi tôi giới thiệu với họ. Ngoài ra, một số người nổi tiếng nước ngoài, điển hình là Jay-Z đã sở hữu các doanh nghiệp rượu của riêng".

Khi được hỏi về quá trình bắt đầu công việc kinh doanh soju của mình, Jay Park tiết lộ rằng mọi thứ đang ở giai đoạn khởi đầu. Cựu thành viên 2PM rất nghiêm túc suy nghĩ về chiến lược tiếp thị của mình:

"Nó đang hoạt động và chúng tôi đang nghiên cứu cách quảng bá và phân phối sản phẩm. Khi làm ra thành phẩm soju, tôi không muốn ký hợp đồng những nữ thần tượng nổi tiếng để quảng cáo nó. Tôi muốn giữ nó trong văn hóa hip-hop".

Jay Park

Với các công ty AOMG và H1GHR Music mà Jay Park đang sở hữu, người hâm mộ kỳ vọng anh sẽ có nhiều đóng góp trong ngành công nghiệp sản xuất loại rượu truyền thống này.