Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jay Park cực hào phóng, rút ví gần 240 triệu VNĐ để mua rượu chiêu đãi fan

Jay Park đã thể hiện tình yêu với người hâm mộ bằng cách vung một số tiền lớn để mua những loại rượu cực đắt tiền cho fan.

Vào ngày cuối cùng của AOMG World Tour, "biểu tượng hiphop" Jay Park đã có một bất ngờ đặc biệt dành cho người hâm mộ. Anh chàng đã đăng tải hình ảnh một tờ hóa đơn trên tài khoản Instagram chính thức

"Tổng thiệt hại" lên tới 10.239 USD (gần 240 triệu VNĐ). Được biết, đây là số tiền mà Jay Park bỏ ra để mua rượu chiêu đãi fan. Số rượu trên sẽ dành cho một bữa tiệc bao gồm những fan đã tới để ủng hộ anh chàng.  Nhiều người hâm mộ từ khắp nơi tên thế giới bày tỏ sự tiếc nuối và ghen tị khi không có cơ hội tham gia sự kiện đặc biệt này. 

Trước đây, cựu thành viên 2PM đã rất nổi tiếng với sự hào phóng. Năm 2014, chàng ca sĩ này đã bao trọn một club cho 800 fan để mừng album thứ 2 là "EVOLUTION" ra đời.