Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jay Park (2PM) điên đảo trước body hoàn hảo của dàn ‘mỹ nam sáu múi’ đến từ Việt Nam

Nhóm nhảy quy tụ 6 chàng trai tài năng đến từ Việt Nam đã có một phen làm loạn Asia’s Got Talent.

Trong tập 4 phát sóng ngày 4/11 vừa qua, thêm một nhóm nhảy Việt Nam nhận được sự đồng ý của bộ ba giám khảo Anggun - David Foster - Jay Park để bước tiếp vào vòng trong.

Các chàng trai Việt để mình trần, khoe thể hình chắc khỏe bằng màn vũ đạo đầy quyến rũ.

Các chàng trai Việt để mình trần, khoe thể hình chắc khỏe bằng màn vũ đạo đầy quyến rũ

Bước sang mùa thứ 2, Asia’s Got Talent tiếp tục gây sốt khi quy tụ nhiều tài năng đặc sắc đến từ khắp châu Á. Nhiều thí sinh Việt Nam cũng tạo được ấn tượng tốt khi góp mặt ở sân chơi này. Và nếu năm ngoái, Việt Nam cũng nhiều lần được xướng tên tại sân chơi quốc tế này thì năm nay, 2 nhóm nhảy đến từ đất nước hình chữ S đã nhận được sự đồng ý của bộ 3 giám khảo quốc tế để bước tiếp vào những vòng trong.

giám khảo Anggun phấn khích

Bộ ba giám khảo chấm thi năm nay

Theo dõi tiết mục này, nữ giám khảo Anggun phấn khích đến độ tiến lên sân khấu để tận tay “sờ” cơ bụng ‘sáu múi’ của những chàng trai Việt. “Ôi, thật ấn tượng! Cảm ơn các bạn vì đã làm cho tôi rất hạnh phúc” – giám khảo Anggun trêu nhóm nhảy đến từ Việt Nam.

Giám khảo Jay Park (2PM) cũng mắt chữ a, mồm chữ ô tỏ vẻ ngạc nhiên và thán phục trước tài năng của 6 chàng trai Việt Nam. Anh cùng dàn giám khảo đã thốt lên thích thú và đồng ý để nhóm nhảy tiếp tục tỏa sáng ở các vòng sau.

Nhóm 218 giao lưu cùng các ba vị giám khảo

Nhóm 218 giao lưu cùng các ba vị giám khảo

Trước đó, chương trình năm nay có sự góp mặt của nhóm nhảy đèn led 218 đến từ Việt Nam và họ cũng tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng giám khảo.

Trên nền nhạc của ca khúc “Trống cơm”, sự kết hợp của những động tác nhảy điêu luyện, hiệu ứng đèn led độc đáo, cùng trang phục áo bà ba-nón lá đã mang đến một tiết mục trình diễn đặc sắc về phần nghe lẫn phần nhìn.