Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - VietNam Idol 2016 (Mùa 7)

Janice Phương nói gì trước chiến thắng gây tranh cãi?

Tân quán quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2016 vừa lên tiếng về nghi án được thiên vị vì được hát tận 3 bài trong khi thí sinh còn lại trong top 2 chỉ được trình diễn 2 bài.

Giải thưởng cao nhất của Vietnam Idol mùa thứ 7 đã tìm ra chủ nhân nhưng vẫn gây ra nhiều lùm xùm. Nhiều tình tiết trong đêm Gala trao giải cho thấy ban tổ chức đã ưu ái cho cô gái Philippines. Việc nữ thí sinh này được trình diễn nhiều hơn rõ ràng sẽ có nhiều lợi thế hơn trong việc bình chọn so với Việt Thắng.

Cụ thể, Janice Phương có 3 tiết mục, 1 đơn ca, 1 bài song ca với Thu Minh và 1 bài song ca với Bằng Kiều. Nhưng Việt Thắng chỉ có 1 bài đơn ca và 1 bài song ca cùng giám khảo Thu Minh. Nhiều khán giả cho rằng ban tổ chức Vietnam Idol ngầm ủng hộ Janice Phương. Mặc dù các đêm thi trước bình chọn của Việt Thắng cao hơn nhưng đêm trao giải nữ thí sinh này lội ngược dòng với 54% trên tổng số bình chọn. Trước những nghi vấn này Janice Phương đã lên tiếng đáp trả.

quán quân vietnam idol 2016 janice phương

Tân quán quân cho biết: "Tôi không cảm thấy mình được ưu ái hơn Việt Thắng, tiết mục của tôi với anh Bằng Kiều bởi vì tôi thật sự ngưỡng mộ và muốn có cơ hội hát song ca với anh ấy lần đầu tiên. Đối với chị Thu Minh cũng vậy, không phải cứ được hát 3 bài thì sẽ trở thành quán quân. Hơn nữa, Việt Thắng hát tiếng Việt rất tốt mà".

Cũng đã có rất nhiều khán giả lên fanpage của Vietnam Idol để bày tỏ bức xúc, đa số đều cho rằng Janice Phương hát tốt nhưng thiếu cảm xúc nên thay vì bình chọn cho cô thì họ bình chọn cho Việt Thắng.

Khi được hỏi về vấn đề này, cô tỏ ra lúng túng khi dùng tiếng Việt để giải thích: "Tôi cũng bất ngờ với kết quả này vì trước đó Việt Thắng có lượng bình chọn rất tốt, cao hơn tôi, hơn nữa cậu ấy là người Việt nên sẽ được nhiều người Việt Nam ủng hộ hơn. Sau này, tôi sẽ cố gắng cải thiện tiếng Việt của mình và hát thật tốt các bài hát Việt Nam".