Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Janice Phương kể “Chuyện tình” cùng nam ca sĩ Ngọc Quy

Quán quân VN Idol 2016 hòa giọng ngọt ngào cùng nam ca sĩ Ngọc Quy trong tình khúc nổi tiếng “The Prayer”.

Ngọc Quy là nam ca sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao và anh vẫn thường được bạn bè gọi vui là “giọng ca thử loa” bởi giọng hát nam đẹp của mình. Sau album “Nắng chiều rực rỡ” phát hành năm 2013, mới đây Ngọc Quy đã trở lại với người hâm mộ bằng 1 album hi-end mang tên “Love story - Chuyện tình”.

Ngọc Quy kể Chuyện tình

Nam ca sĩ Ngọc Quy mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả với "Chuyện tình"

Nếu “Nắng chiều rực rỡ” là không khí âm nhạc bán cổ điển sang trọng thì “Chuyện tình” mang nhiều màu sắc hơn với tuyển tập những ca khúc nổi tiếng thuộc các dòng nhạc khác nhau. Album gồm có “Bài ngợi ca tình yêu” (Chanson D"orphee, lời Việt: Phạm Duy), “Giàn thiên lý đã xa” (Dân ca Ai Len - lời Việt: Phạm Duy), “The Prayer” (sáng tác: David Foster), “Em đẹp như mơ” (Elle Était Si Jolie - lời Việt: Vũ Xuân Hùng)... Tất cả các ca khúc được Ngọc Quy và ekip thực hiện trau chuốt, kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng âm thanh cao dành cho những người luôn yêu thích và hướng tới vẻ đẹp tinh tế của âm nhạc.

Ngọc Quy song ca cùng Janice Phương

Janice Phương kể “Chuyện tình” cùng nam ca sĩ Ngọc Quy trong ca khúc "The Prayer"

Đặc biệt, trong album, khán giả hẳn sẽ vô cùng bất ngờ khi thưởng thức bản song ca ngọt ngào của Ngọc Quy và Quán quân VN Idol 2016 Janice Phương trong ca khúc nổi tiếng “The Prayer”. Giọng nam đẹp, trầm ấm của Ngọc Quy kết hợp với giọng nữ nhiều màu sắc và giàu cảm xúc của Janice Phương quả thực đã khiến cho khán giả vốn yêu mến tình khúc này thật sự hài lòng.

Để giới thiệu album “Chuyện tình” đến với công chúng, Ngọc Quy sẽ tổ chức đêm nhạc đặc biệt tại Hà Nội vào tối 26/11 tại Âu Cơ Club (8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội) và sau đó là 2 đêm nhạc cho khán giả TP.HCM tại Café Hi-End (21 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1).