Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jang Won Young (IZ*ONE) được khen ngợi nhờ khả năng nói tiếng Anh tốt, có ý thức hoàn thiện bản thân từ khi còn nhỏ

Mặc dù còn rất trẻ tuổi nhưng Jang Won Young (IZ*ONE) đã có nhiều nỗ lực trong việc trau dồi vốn tiếng Anh cũng như các bộ môn nghệ thuật.

Center Jang Won Young của IZ*ONE đã trở thành chủ đề tranh cãi của fan KPOP trong thời gian gần đây. Nữ thần tượng 15 tuổi đã "hút" về hàng tá anti-fan vì nghi án có thái độ chưa tốt với thành viên cùng nhóm. Dù vậy, không ít người hâm mộ đã lên tiếng ủng hộ nữ idol còn trẻ người non dạ, cần nhiều thời gian để khắc phục những hạn chế của bản thân. 

Mới đây, cô nàng cùng các thành viên IZ*ONE đã xuất hiện trên show giải trí "Problematic Men" (tvN). Tại đây, Jang Won Young đã để lại ấn tượng tốt đẹp nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cách nói chuyện đầy duyên dáng và thu hút. Đặc biệt, trong số các khách mời, một chàng trai quốc tịch Mỹ tên là Tyler Rasch có hứng thú trò chuyện cùng cô nàng. 

Jang Won Young đã trổ tài "bắn" tiếng Anh như gió khiến rất nhiều khán giả bất ngờ. Theo tiết lộ của em út IZ*ONE, cô nàng bắt đầu ý thức được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ từ năm 7 tuổi. Hiện giờ, phát âm của của nữ thần tượng khá chuẩn và tròn tiếng, chính Tyler Rasch đã công nhận điều này. Ngoài ra, Won Young còn chăm chỉ hoàn thiện bản thân bằng việc học thổi sáo, chơi piano, violin, bơi lội, toán học, v.v. Bên cạnh đó, nữ thần tượng vẫn sắp xếp được thời gian để luyện tập, tham gia "Produce 48" và ra mắt trong đội hình IZ*ONE. 

Có lẽ nỗ lực rèn luyện là thứ khiến Jang Won Young có được thành công ngay từ khi còn trẻ. Nếu vẫn tiếp tục giữ được ý chí phấn đấu như hiện tại, chắc hẳn cô nàng sẽ còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.