Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jang Moon Bok (Produce 101) nghĩ rằng mình giống Seulgi (Red Velvet) nhất khi đổi kiểu tóc

Bộ ảnh tạp chí mới nhất của “chàng trai tóc dài” gây sốt Produce 101 khiến nhiều người bất ngờ vì diện mạo với mái tóc xoăn nhẹ khiến anh trông giống thành viên nhóm Red Velvet hơn.

jang moon bok Produce 101 mùa 2

Sau khi rời show thực tế sống còn của Mnet, cái tên Jang Moon Bok vẫn thu hút sự chú ý từ dư luận. Anh chàng được mời tham gia nhiều show truyền hình với những vị trí quan trọng. Gần đây, Jang Moon Bok đã dành thời gian thực hiện bộ ảnh mới và phỏng vấn với tạp chí bnt. Tại đây, nam thần tượng có cơ hội trải lòng về cảm xúc khi cuộc thi Produce 101 kết thúc.

jang moon bok Produce 101 giống Seulgi

Jang Moon Bok cho biết mình có thể cảm nhận được nổi tiếng trong cuộc sống hàng ngày sau chương trình này. "Tôi nghĩ khi tôi nhìn thấy tên mình được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm thì tôi mới cảm nhận được điều đó. Tôi thật sự biết ơn khi được chú ý như thế, nhưng thỉnh thoảng tôi tự hỏi rằng vì đâu mà tôi nhận được sự chú ý”.

Anh chàng tiếp tục nói, "Sự phổ biến này thật sự bất ngờ đối với tôi. Tôi hy vọng rằng mọi người cũng sẽ tìm kiếm tôi nhiều như thế trong tương lai”.

jang moon bok Produce 101 giống Seulgi

jang moon bok Produce 101 giống Seulgi

Jang Moon Bok cũng một lần nữa giải thích lý do tại sao anh ấy quyết định tham gia Produce 101 mùa 2, đặc biệt hơn khi anh đã debut trước đó như là một rapper. "Tôi muốn thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân mình". Ngoài ra, anh ấy còn chia sẻ rằng sau cuộc thi Superstar K2 thì mình không muốn gặp gỡ hoặc tương tác với ai cả. Điều này cũng dẫn đến quyết định để tóc dài của Jang Moon Bok.

jang moon bok Produce 101 giống Seulgi

Thực tập sinh nổi tiếng của Produce 101 mùa 2 cũng tiết lộ việc bắt tay rapper Outsider để khơi lại tình yêu âm nhạc của mình. Trong một tập gần đây của chương trình "The Return of Superman" (đài KBS2), Jang Moon Bok cho biết rằng anh đã sống với Outsider và gia đình của anh ấy trong hơn ba năm. Họ thân thiết như một gia đình cho đến tận bây giờ.

jang moon bok Produce 101 giống Seulgi

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc anh cảm thấy mình giống nữ nghệ sĩ nào nhất với mái tóc dài thì Jang Moon Bok chọn Seulgi của nhóm Red Velvet. Cuối cùng anh chàng cũng bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thân V (BTS) và khẳng định V là người bạn mà anh tin cậy nhất. Thậm chí anh có thể kể bất cứ chuyện gì cho người bạn này nghe.