Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Jang Moon Bok (Produce 101) cư xử thế nào trước những bình luận ác ý?

Hành động bao dung của thí sinh này khiến không ít người nể phục.

jang moon bok không kiện người bình luận ác ý

Jang Moon Bok là một trong những thí sinh gây sự chú ý nhiều nhất tại Produce 101 mùa 2

Jang Moon Bok từng thú nhận trong một tập phát sóng của Produce 101 rằng anh đã có khoảng thời gian khó khăn và tuyệt vọng khi biết về những bình luận ác ý từ khán giả của "Superstar K" vào 7 năm trước. Mặc dù hiện tại tham gia Produce 101, anh đã nhận được rất nhiều tình yêu thương của cộng đồng mạng vì ngoại hình và tính cách đặc biệt nhưng cũng không ít người ghét anh chàng này.

Ngày 26 tháng 4, công ty quản lý của Jang Moon Bok - ONO Entertainment vừa có chia sẻ về cách xử lý bình luận ác ý mà anh thường xuyên nhận được. "Chúng tôi hiện không có kế hoạch tiến hành bất kỳ hành động pháp lý nào chống lại các những cư dân mạng có ác ý, nhưng chúng tôi vẫn theo dõi tất cả những bình luận cay độc mà họ đang thực hiện đối với Jang Moon Bok".

jang moon bok produce 101

Phía công ty nói thêm, "Jang Moon Bok cũng không muốn nộp đơn kiện những người này. Bởi vì anh ấy đã lớn lên trong dự dè bỉu, những lời trêu chọc ác ý nên anh biết nó đau đến mức nào và cũng không muốn gây ra bất cứ sự đau đớn nào cho ai cả. Anh ấy cũng tin rằng những người ghét mình rồi sẽ trở thành fan của mình. Anh ấy đã trải qua vô số lời nhạo báng từ khi còn trẻ vì vậy đã quen với điều đó”.

Sau đó, ONO Entertainment cũng tuyên bố rằng họ sẽ có hành động pháp lý với những người cố ý hạ thấp nhân phẩm của Jang Moon Bok nếu như anh ấy muốn làm như thế.

jang moon bok

Hành động bao dung này của Jang Moon Bok khiến cộng đồng mạng nể phục, những người đã yêu thích anh thì càng yêu thích hơn và những người ghét anh phải suy nghĩ lại. Hy vọng với tính cách tốt và sự nỗ lực thì Jang Moonk Bok sẽ tiến sâu trong cuộc thi Produce 101 và đạt được thành công sau chuỗi ngày chịu đựng sự nhạo báng cùa nhiều người.