Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Carpool Karaoke (The Late Late Show)

James Corden tung hứng với Gwen Stefani trong Carpool Karaoke

Gwen Stefani tái ngộ khán giả trong chương trình Carpool Karakoke” cùng với “anh chàng vui tính” James Corden.

Tuần trước James Corden đã tung teaser với hình ảnh anh ngồi ở ghế lái quen thuộc. Nhưng khách mời lần này là Gwen Stefani cùng hai “khách mời bí ẩn”. Trong video clip teaser, Gwen đã hòa giọng với James trong ca khúc “Don’t Speak” – một hit lớn của cô trong năm 1995 và ca khúc gần đây nhất của cô “Used to Love You”.

Ca khúc "Used to love you" của Gwen Stefani

Và tối qua, nội dung đầy đủ của cuộc gặp này đã được ra mắt khán giả  - và hai vị khách mời còn lại cũng không ai xa lạ, là George Clooney cùng Julia Roberts.

Trong chuyến đi, Gwen đã trình bày lại những ca khúc mới nhất của cô, đặc biệt là ca khúc “No Doubt”. Thậm chí, cô ca sĩ sinh năm 1969 này còn dành thời gian giải thích thật cặn kẽ ý nghĩa của ca từ và giai điệu của ca khúc “Sweet Escape”. Để đáp lại, James cũng đã nói với cô rằng, khi nhìn Stefani, anh lại liên tưởng đến nhân vật Benjamin huyền thoại. Lý do anh giải thích cho điều này chính là vì dường như thời gian đã bỏ quên Gwen và chẳng hề “tàn phá” nhan sắc cũng như hằn dấu tuổi tác lên vẻ ngoài của cô chút nào. Gwen Stefani cũng đã hóm hỉnh giải thích rằng, có lẽ vì bản thân “đang trong giai đoạn yêu đương” và chính điều đó giống liệu pháp căng da hoàn toàn tự nhiên cho cô vậy (nguyên văn: “That"s like what a facelift is, I think”).

Cuộc trò chuyện đến đây chỉ có hai người, tuy vậy; ngay sau đó James cần ít nhất 4 người trên xe để có thể lưu thông trên làn chung (hay còn gọi là carpool lane – theo hệ thống giao thông ở nước ngoài, carpool lane là làn đường dành riêng cho các xe như xe buýt hoặc bất cứ xe nào chở nhiều hơn 1 người (còn nhiều hơn bao nhiêu sẽ có quy định riêng ở các khu vực), xe cấp cứu, cứu hỏa, cảnh sát làm nhiệm vụ và xe moto cũng được phép sử dụng Carpool. Nếu đi một người trên xe ô tô mà đi vào làn đường carpool sẽ bị phạt từ 300 -500 USD). Chính vì điều đó, họ phải gọi “cầu cứu” thêm hai người bạn nữa.

Đó là lý do giải thích cho sự tham gia trên chuyến đi của George Clooney và Julia Roberts. Họ cùng giúp Gwen trình bày lại ca khúc “We Are the Champions” của nhóm Queens cũng như hòa giọng trong “Hollaback Girl”.

"Hollaback" - ca khúc được cô tung ra vào năm 2009

Thậm chí, Clooney đã nói đùa rằng anh nghĩ một cô gái Hollaback có nghĩa là: “Nếu vài chàng trai trong đội xây dựng đang làm việc ngoài vỉa hè, và họ la hét để gây sự chú ý với một cô gái nhưng cô ấy chẳng buồn quay lại để ý – đó là một cô gái Hollaback chính hiệu đó”. Sau đó, Gwen khẳng định chắc nịch là cô sẽ không hé răng tiết lộ nguồn cảm hứng thực sự để cô sáng tác ca khúc đó là gì.

Chuyến đi kết thúc với những tràng cười thoải mái của khách mời và sự thỏa mãn của khán giả khi vừa được thưởng thức các ca khúc live đầy ngẫu hứng, vừa được cười thả ga với các màn tung hứng giữa James và Stefani.

James Corden và các khách mời

“Carpool Karaoke” luôn là chương trình khiến khán giả bật cười và buột miệng hát theo các nghệ sĩ khách mời của chương trình thông qua sự hài hước tinh tế và không khí thoải mái mà James Corden mang lại.

"Carpool Karaoke" với sự xuất hiện của Gwen Stefani cùng George Clooney và Julia Roberts

C.H.U.O.T.I.S.M

(Nguồn: tổng hợp)