Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Carpool Karaoke (The Late Late Show)

James Corden tiết lộ về Carpool Karaoke spinoff

“Chàng béo vui tính” James Corden đã tiết lộ như vậy trong một phỏng vấn gần đây về kết hoạch cho ra mắt phiên bản Carpool Karaoke spinoff.

Host của “The Late Late Show” đã tiết lột rằng Beyoncé và Bruno Mars là những cái tên anh “ao ước” sẽ xuất hiện trong phần sing-along của chương trình – đặc biệt là trong kế hoạch anh dự định cho ra mắt. Phiên bản spinoff (tạm dịch: Chương trình dẫn xuất) là một chương trình (phát thanh, truyền hình, trò chơi điện tử hoặc bất kỳ thể loại nào được phát hành trên các kênh thông tin hoặc phát sóng trên các phương tiện truyền thông) có nguồn gốc từ một hoặc nhiều tác phẩm đã có. Nó sẽ sản xuất chuyên sâu vào một phần của chương trình gốc, hoặc là một phiên bản có liên quan (cùng một người dẫn chương trình hoặc nội dung tương tự…).

"Chàng béo vui tính" James Corden

Trước đây, khán giả của chương trình đã nhiều lần đề nghị có phiên bản spinoff cho “Carpool Karaoke”, đặc biệt là phần sing-along (song tấu, hợp ca) giữa James và các ca sĩ khách mời. Cũng từng có nhiều tin đồn được tung ra về việc kế hoạch này đang được thực hiện, nhưng đến tận hôm qua – ngay sau ngày tập của Nick Jonas và Demi Lovato được tung ra một ngày, James mới xác nhận thông tin này. Và tính đến thời điểm hiện tại, tập phát sóng thành công nhất của “Carpool Karaoke” là tập có sự xuất hiện của nhóm nhạc One Direction – với hơn 65 triệu lượt view trên Youtube.

James và bốn anh chàng điển trai Anh quốc "One Direction"

Có nhiều lượt view nhất là tập có sự xuất hiện của họa mi nước Anh với hơn 104 triệu lượt view trên Youtube

Trả lời cho Radio Times, khi được hỏi về khách mời lý tưởng James ao ước sẽ xuất hiện trong phần sing-along luôn được mong đợi nhất của chương trình sẽ là ai, “chàng béo” nước Anh nói rằng: “Nó sẽ thật sự tuyệt vời nếu có sự xuất hiện của Beyoncé, Bruno Mars hay Kanye West… nhưng họ đều là những con người rất bận rộn”.

Tuy vậy, James vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Nhưng đúng thật là chúng tôi đang lên kế hoạch để sản xuất những tập Carpool Karaoke spinoff”. Và những khán giả trung thành của chương trình cũng như fan hâm mộ của James Corden đều đang mong đợi sự xuất hiện mới cùng những màn tung hứng của James và các khách mời.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Corden cũng được hỏi rằng liệu anh có bao giờ nghĩ đến việc sẽ mời Donald Trump xuất hiện trong chương trình của mình không. “Tôi không nghĩ rằng ông ấy sẽ hát”, Corden chia sẻ. “Chúng tôi đã từng gửi lời mời cho ông ấy khá nhiều lần, nhưng tất cả đều bị từ chối”.

“Điều đó hơi khó khăn cho một chính trị gia bởi vì hầu như các tập của chương trình đều được quay ở ngoài, trong cùng một thời gian”, anh cho biết thêm.  

Nick Jonas và Demi Lovato trên "Carpool Karaoke"

Một trong những spin-off đầu tiên của kỷ nguyên truyền thông hiện đại bắt đầu xuất hiện vào năm 1941. Throckmorton P. Guildersleeve là một nhân vật hỗ trợ trong buổi chiếu của bộ phim hài Fibber McGee and Molly được phát trên máy radio đời xưa đã trở thành ngôi sao trong chương trình của riêng ông có tên “The Great Guildersleeve” – là một spinoff của chương trình trước đó.

C.H.U.O.T.I.S.M

(nguồn: tổng hợp)