Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jaemin (NCT Dream) bị chỉ trích vì một tình huống giống hệt Irene (Red Velvet) cách đây 3 năm: Chỉ mới nổi tiếng nhưng đã sớm 'ngạo mạn'?

Mặc dù không nghiêm trọng như trường hợp của Irene nhưng những gì thành viên NCT Dream viết ra cũng bị cho là xem thường và không tôn trọng fan.

Trong thời gian gần đây, thái độ của các thành viên NCT Dream đã trở thành một chủ đề gây tranh cãi dữ dội khi nhiều người cho rằng họ thiếu tôn trọng tiền bối khi tham gia các chương trình radio. Và trong đó, Jaemin - thành viên nổi tiếng nhất nhì NCT Dream, cũng là người bị chỉ trích nhiều hơn cả khi khán giả phát hiện ra nhiều lần nam thần tượng tỏ thái độ hời hợt khi nhảy, chen ngang lời tiền bối,....

Mới đây nhất, Jaemin tiếp tục trở thành tâm điểm lên án của dư luận Hàn Quốc khi NCT Dream xuất hiện trên chương trình "Weekly Idol". Tất cả các thần tượng tham gia chương trình này đều được yêu cầu điền vào một bảng profile cá nhân, nơi họ trả lời những câu hỏi đơn giản từ ekip sản xuất. Sau khi tập mới nhất của "Weekly Idol" được phát sóng, bảng profile tự viết của Jaemin đã tạo nên nhiều ý kiến trái chiều khi netizen Hàn cho rằng câu trả lời của anh quá qua loa và không có dù chỉ là một chút chân thành. 

NCT-Dream-Jaemin

Tên: Na Jaemin

Biệt danh: Nana

Tính cách: Yên lặng

Thói quen: Có thể chịu đựng trong một thời gian dài

Sở thích: Xem Youtube

Khả năng đặc biệt: Yên lặng

Điểm mạnh: Yên lặng

Điểm yếu: Yên lặng

TMI của tôi: Mỗi ngày mặc cùng một bộ quần áo

Tôi có thể vượt qua OO (tên thành viên) ở điểm này: Tất cả các thành viên đều ồn ào hơn tôi. Tôi có thể vượt qua họ trong việc giữ yên lặng

Khả năng của OO (tên thành viên) mà tôi muốn có: Năng lượng tích cực của Lee Mark

Điều mà tôi quan tâm gần đây: Làm sao có thể về nhà sớm hơn?

Mô tả bản thân bằng hashtag: #Czennie #Nana #NCT DREAM #My way

Một câu chuyện với các thành viên mà tôi chưa từng công bố trước đây: Tôi đã ăn bánh gạo cay trong phòng tập và Jeno đã dọn dẹp nó

Một bài tập thể dục/môn thể thao mà tôi tự tin: Hít thở

Sân khấu cover mà tôi muốn thực hiện hoặc tự tin rằng mình có thể làm tốt: Sân khấu của NCT Dream

Một tài năng cá nhân mà tôi tự tin: Hát nốt thấp

Sân khấu của idol mà gần đây tôi nghĩ là rất tuyệt: Sân khấu Ridin và Boom của NCT 7Dream, trừ tôi

Điều tôi muốn làm trên Weekly Idol: Thi ăn nhiều rau mùi

NCT-Dream-Jaemin

Một netizen bức xúc đăng đàn chỉ trích: "Các fan NCT cứ bênh vực cậu ta bằng cách nói rằng "Có ai không muốn về nhà sớm đâu chứ?". Vậy chứ trong báo cáo của công ty, khi được hỏi bạn có muốn về nhà không, mấy người có dám viết "Vâng tôi muốn về nhà" không? Hay khi sếp đi ngang qua bàn làm việc thì mấy người có dám nói với sếp rằng "Tôi muốn về nhà!" không hả? Tất nhiên là ai cũng muốn được về nhà sớm cả, nhưng có cần phải viết thẳng điều đó vào bảng profile mà fan và khán giả đều đọc được như thế này không? Vậy là tất cả các idol khác đều không muốn về nhà nên mới viết ra những thứ khác hay sao?... Người hâm mộ thì cố gắng streaming đến tận nửa đêm vì thứ hạng của họ tụt dốc không phanh, không ngại dầm mưa để giúp họ bán được triệu bản. Ít nhất thì cậu ta cũng nên thể hiện một chút chân thành chứ. Trong suốt các chương trình thực tế, V Live hay content riêng của họ lúc nào cũng chỉ thấy một mình cậu ta dán mắt vào điện thoại thôi".

Tình huống này của Jaemin khiến nhiều người nghĩ ngay đến những gì đã xảy ra với Irene (Red Velvet) cách đây 3 năm. Khi xuất hiện trên "Weekly Idol", Irene cũng từng bị chỉ trích dữ dội vì bỏ trống phần lớn câu hỏi trong bảng profile, trong khi những câu hỏi còn lại cũng được cô trả lời rất hời hợt. Vào thời điểm đó, không ít người hâm mộ cũng đã lên tiếng bảo vệ Irene, để rồi 2 năm sau đó cô đã vướng vào một bê bối thái độ lớn khiến cả hình ảnh lẫn sự nghiệp đều sụp đổ.

Irene-Weekly-Idol

Tên: Bae Juhyeon

Biệt danh: (để trống)

Chiều cao: (để trống)

Cân nặng: (để trống)

Nhóm máu: A

Chứng mù màu: X

Thị lực: (để trống)

Bệnh tật: X

Gia đình: 2 chị em gái

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Những từ khóa nói về tôi: (để trống)

Thói quen: (để trống)

Điều cấm kỵ: (để trống)

Điểm mạnh: (để trống)

Điểm yếu: (để trống)

Kể ra tất cả những tài năng của bạn: (để trống)

Điểm đặc biệt khiến tôi trở nên hoàn hảo: (để trống)

Phản ứng hóa học với các thành viên

Tôi là ... của Seulgi / Wendy / Joy / Yeri: unnie (chị)

Seulgi / Wendy / Joy / Wendy là ... của tôi: dongsaeng (em)

Concept của tôi VS concept của thành viên khác cho tôi: (để trống)

Gần đây não tôi hay nghĩ đến: ngủ, nghỉ ngơi

Những điều mà tôi muốn làm trên Weekly Idol: (để trống)

Irene-Weekly-Idol

Sau khi nhìn thấy bảng profile mà Jaemin viết trên "Weekly Idol", cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi "cạn lời" tự hỏi vì sao anh lại trở thành thần tượng trong khi tất cả những gì anh quan tâm chỉ là muốn được về nhà sớm. Với một loạt "phốt" thái độ liên tiếp nổ ra trong thời gian gần đây, nhiều người cho rằng Jaemin nói riêng và NCT Dream nói chung dường như đang trở nên kiêu căng và ngạo mạn hơn khi giờ đây họ đã có thâm niên hoạt động và cũng có chút tiếng tăm.

- "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Y chang Irene"

- "Người ta hỏi đang quan tâm điều gì thì lại bảo muốn về nhà sớm ㅋㅋㅋ"

- "Fan chắc phải là thánh rồi mới có thể bao che cho kiểu idol thế này"

- "Nếu không thích làm những việc thế này thì giải nghệ đi, đừng làm thần tượng nữa. Cậu ta vướng vào những chuyện thế này bao nhiêu lần rồi chứ?"

- "Các fan à, người nên biết điều mà vừa vừa phải phải ở đây chính là Na Jaemin đấy"

- "Cái cần quan tâm ở đây không phải là khi nào thì người ta mới thôi chỉ trích cậu ta, mà là fan định bênh vực cho cậu ta đến bao lâu nữa đây? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cậu ta debut đã được 5 năm rồi đấy ㅋㅋㅋㅋ Kể cả những nghệ sĩ tham gia "I Live Alone" cũng sẽ không bao giờ hành động như vậy đâu"

- "Nếu thực sự có xem tập "Weekly Idol" lần này của NCT Dream thì mọi người sẽ biết chuyện này chẳng có vấn đề gì cả ㅋㅋ Jaemin đã gánh cả show đấy ㅋㅋㅋㅋ"

- "Vừa vừa phải phải thôi chứ, bộ không còn lý do nào khác để chỉ trích Na Jaemin à;;"

- "Nhiều người thực sự rất khắt khe với Na Jaemin"

Bạn nghĩ gì về bảng profile mà Jaemin viết trên "Weekly Idol"?