Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jaejoong (JYJ) bí mật tới thăm fan đang hôn mê trên giường bệnh

Nghĩa cử cao đẹp của Jaejong nhận được vô số lời khen ngợi từ mọi người.

Ngày 4/4 tạp chí Thái Lan "The Bridges" đưa tin nam ca sĩ đã tới thăm Rapiphorn Nasaarn (Min), một fan phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Jaejoong đã ở lại cầu nguyện cho cô mau chóng hồi phục và ủng hộ 20 triệu won (~400 triệu VNĐ) cho cha cô là ông Theerapong Nasaarn.

Min là một fan hâm mộ K-Pop cuồng nhiệt, cô đặc biệt thần tượng Jaejoong và từng đến xem concert tháng 3 vừa rồi của nam ca sĩ tại Bangkok. Trong chuyến du lịch Hàn Quốc, Min phát bệnh, rơi vào trạng thái hôn mê và nhập viện.

Sau khi nghe tin đột xuất từ những người bạn Thái Lan và từ Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc, Jaejoong đã tới thăm Min chỉ 1 ngày sau khi anh trở về từ Đài Loan (địa điểm nằm trong tour diễn châu Á).
 
Giám đốc Lee Il Woo của Hiệp hội Giải trí Hàn Quốc - người tới thăm bệnh nhân cùng Jaejoong tiết lộ anh không muốn để báo chí/phóng viên Hàn Quốc biết về chuyến thăm này, muốn giữ mọi chuyện riêng tư: "Nhờ các fan mà tôi mới có thể trở thành ca sĩ, nếu không có họ, tôi đã không được như ngày hôm nay. Tôi chỉ đơn giản là muốn giúp đỡ những người yêu quý mình."

Jaejoong thăm fan

Jaejoong chụp một tấm ảnh với Min, dặn dò bố cô hãy trao lại bức ảnh này sau khi Min hồi phục.