Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jaejoong (JYJ) bất ngờ khi nhiều học sinh tiểu học ở quê nhà không nhận ra mình

Kim Jaejoong (JYJ) đã bị "quê độ" khi các em học sinh tiểu học nơi anh sinh sống và lớn lên không nhận ra mình là ai.

jaejoong bị quê khi học sinh tiểu học không nhận ra

Jaejoong vẫn tỏa sáng trong trạng phục đời thường khi livestream

Gần đây, anh chàng điển trai đã có chuyến viếng thăm quê nhà của mình ở Chungcheong và cũng livestream chuyến đi này. Thực chất, Jaejoong trở lại quê nhà với tư cách là đại sứ danh dự của Liên hoan Văn hóa Baekje và Gongju.

jaejoong bị quê khi học sinh tiểu học không nhận ra

Anh thử kiểm tra mức độ nổi tiếng của mình

Jaejoong cũng ghé thăm ngôi trường tiểu học cũ của mình nhân dịp này, trên đường đi anh gặp một nhóm học sinh. Nam ca sĩ đã tiếp cận họ và chào hỏi nhiệt tình: "Xin chào. Các em có biết anh là ai? Anh là "tiền bối" của các em đấy".

jaejoong bị quê khi học sinh tiểu học không nhận ra

Các học sinh đã trả lời phũ phàng rằng không biết Jaejoong là ai

Tuy nhiên, các bạn nhỏ đã không nhận ra anh ta và đáp trả bằng những câu khiến Jaejoong "quê độ", “Em không biết”, “Anh là ai?”, "A BJ?" hay "Anh là một Youtuber?".

jaejoong bị quê khi học sinh tiểu học không nhận ra

Họ không biết người mình đang trò chuyện là người nổi tiếng

Cũng vì “quê” quá nên Jaejoong phải nói rằng, "Anh là Kim Jaejoong và là một ca sĩ”.

Ngay lập tức sau đó, các bạn nhỏ đã điều tra thông tin Jaejoong trên mạng xã hội. Khi thật sự biết anh là ca sĩ nổi tiếng thì lập tức xin chữ ký và muốn chụp hình cùng anh.

Có lẽ giận “đàn em” nên Jaejoong trêu đùa khi các bạn xin chụp ảnh, “Các em thậm chí còn không biết anh là ai nữa kìa”. Tuy nhiên anh vẫn vui vẻ “pose” với nhóm học sinh nhiều bức ảnh đáng yêu.

Nhiều cư dân mạng đã ủng hộ và cho rằng Jaejoong đã xử lý tình huống rất chuyên nghiệp dù khá bất ngờ trước đó. Xem clip livestream của Jaejoong tại ĐÂY!