Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jade Thirlwall phản đối nổ bom tại Syria

“Một mẩu” Little Mix từng đăng tải trên tài khoản Twitter dòng trạng thái khiến cư dân mạng bất ngờ.

Hôm 2/12 vừa qua, ngôi sao nhạc Pop Jade Thirlwall đã viết: “Thật sự buồn và xấu hổ với kết quả bỏ phiếu tối nay. Tội nghiệp cho những người dân Syria vô tội”. Trong bài đăng này, cô nói đến quyết định dùng vũ trang không kích tại Syria và các nước Trung Đông của chính quyền Anh Quốc.

Jade cho biết cô không quan tâm liệu cô có gây ra những tranh cãi sau khi đăng tải dòng trạng thái này hay không vì cô cho rằng mình bắt buộc phải dùng đến danh tiếng của mình để thu hút và kêu gọi những ý kiến đồng minh chống lại bạo lực dành cho những người dân vô tội.

“Nếu như quan điểm của chúng tôi có thể tác động lên đến những người hâm mộ trẻ tuổi khiến họ nhận ra những gì đang xảy ra với thế giới, nó sẽ chỉ mang lại những điều tốt mà thôi”, cô nói với tờ The Mirror của Anh.

Jade cũng khẳng định rằng bản thân chưa hề nhận được lời khiển trách nào từ phía công ty quản lý sau khi cô đưa ra những quan điểm chính trị này.

Mặc dù Little Mix là một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới hiện nay, Jade vẫn khẳng định những người quản lý cũng không quá quan tâm đến tự do ngôn luận của những thành viên trong nhóm, không kể là chủ đề gì

“Chúng tôi có tầm ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông để nói những gì chúng tôi nghĩ và cảm thấy”, cô nói. “Trong đó có cả những vấn đề nhạy cảm. Chúng tôi được quyền có quan điểm riêng của mình. Không phải chỉ vì chúng tôi là những ngôi sao nhạc Pop mà chúng tôi cần giữ kín quan điểm của mình. Người ta sẽ nhạo báng ý kiến của tôi bằng cách này hay cách khác. Mọi người thích nghĩ rằng những ngôi sao thì không có não và không dám lên tiếng trước bất cứ vấn đề chính trị nào”.

Sau khi đăng dòng trạng thái, Jade cũng thu hút được đông đảo người theo dõi và bày tỏ quan điểm chính trị của mình.

“Tất cả những người phụ nữ mà tôi nói chuyện cùng đều tỏ ra rất thoải mái khi chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề này”, cô mỉm cười.

Nguồn: Music-news