Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jackson sẽ không xuất hiện trong “Day Day Up” như thông báo

JYP Entertainment cũng phủ nhận, sự việc này không hề liên quan đến scandal cầm cờ Đài Loan của thành viên Twice – Tzuyu.

Jackson sẽ không tham gia "Day Day Up"

Sáng nay, cộng đồng fan của Jackson (GOT7) tại Trung Quốc khá hụt hẫng khi JYP Entertainment – công ty quản lý của nam thần tượng thông báo, anh chàng sẽ không tham gia “Day Day Up” như kế hoạch trước đó.

Khi được hỏi về lý do của sự việc này có phải liên quan đến scandal cầm cờ Đài Loan của Tzuyu hay không, đại diện của JYP đã thẳng thắn trả lời: “Chuyện này không có liên quan gì đến Tzuyu. Đơn giản chỉ vì, lịch trình của Jackson và GOT7 đều quá bận rộn và chúng tôi không thể sắp xếp được thời gian cho “Day Day Up”.

Nhiều người cho rằng, nguyên nhân là do Jackson bị ảnh hưởng từ scandal cầm cờ Đài Loan của Tzuyu

Hiện tại, sau khi bức ảnh Tzuyu cầm cờ Đài Loan và Hàn Quốc bị các chính trị gia Đài Loan sử dụng vào mục đích chính trị và gọi nữ thần tượng là “thanh niên yêu nước” thì Twice nói chung và Tzuyu đều bị tẩy chay tại đại lục. Trước tình hình này, ngày hôm qua, JYP đã buộc phải đưa ra thông báo dừng mọi hoạt động của Tzuyu tại đây.

Bức ảnh khiến Tzuyu phải tạm dừng hoạt động tại Trung Quốc

Nguồn: Allkpop