Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jackson (GOT7) vô tình đá bóng trúng fan, và hành động sau đó của anh chàng khiến ai nấy đều phải "thòng tim"

Sau sự cố đáng yêu này, cộng đồng Chim Non đang quyết tâm thành lập "Hội những người mong bị Jackson đá bóng trúng"!

GOT7 vốn nổi tiếng là những anh chàng cưng chiều fan hết mực. Và gần đây, thành viên Jackson đã trờ thành tâm điểm chú ý của cả cộng đồng mạng khi một lần nữa thể hiện hành động không thể đáng yêu hơn dành cho người hâm mộ tại concert của nhóm.

Jackson đá bóng trúng fan

Vào ngày 4 tháng 6 vừa qua, một đoạn video của Jackson bất ngờ được lan truyền mạnh mẽ sau một buổi biểu diễn của GOT7 tại Chiang Mai, Thái Lan. Boygroup nhà JYP hiện đang tổ chức chuyến lưu diễn tại Thái Lan, và họ sẽ dừng chân tại 4 thành phố lớn để gặp gỡ các fan quốc tế của mình.

Video này ghi lại cảnh Jackson cùng các thành viên khác tung tăng vui đùa trên sân khấu. Sau đó, anh đã đá một quả bóng vào cuối buổi hòa nhạc. Tuy nhiên, ngay lúc đó, anh đã nhận ra rằng quả bóng của mình vừa va trúng một người hâm mộ. Khi nhìn thấy điều này, Jackson không ngần ngại nhảy khỏi sân khấu và đến kiểm tra tình trạng của fan, liên tục hỏi xem cô ấy có ổn không. Thậm chí, Jackson còn đặt tay lên đầu fan và nhẹ nhàng xoa đầu cô sau khi xác nhận rằng người hâm mộ của mình không bị thương.

Hành động ngọt ngào của Jackson hiện đang khiến rất nhiều cô gái, dù có phải là fan của GOT7 hay không, đều đồng loạt "rụng tim" và phấn khích. Trên các diễn đàn trực tuyến, nhiều fan thậm chí còn kêu gào "Jackson à em tình nguyện để anh đá bóng trúng", khiến netizen phải phì cười vì độ đáng yêu của cả thần tượng lẫn người hâm mộ.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/30CyDq6UcJI" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

- "Mị không thể dứt ra khỏi bài viết này... Mọi người ơi, làm giống Jackson đi nào......."

- "Muốn bị đá trúng ghê... Bóng bàn cũng chấp nhận luôn...;; ㅠㅠㅠㅠㅠ Thôi thì bóng golf cũng được ㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ"

- "Đá trúng đầu tớ với... Đẹp trai dã man"

- "Bóng của hãng này siêu nặng luôn đó ㅋㅋㅋ"

- "Bị đá trúng đầu hay thậm chí là đổ máu đi nữa thì em cũng không phàn nàn đâu"

- "Wah Jackson đẹp trai quá. Cậu ấy ngọt ngào ghê"

- "Không.. Jackson à.. Đừng làm tớ rung rinh thêm nữa mà.. ㅠㅠ Thích cậu ấy ghê, Jackson trông có vẻ là người tốt tính lắm đấy.. và thật lòng thì, gương mặt cậu ấy cũng đúng chuẩn mình thích nữa.."

- "Jackson ơi, đầu tớ cũng đau lắm nè"

- "Cho mị hỏi là bạn fan đó còn sống chứ"

- "Nếu mà idol em làm điều tương tự với em á, em nghĩ là mình không thể lết ra khỏi concert nổi đâu"

- "Mình cứ tự hỏi đây là cái gì. Nhưng mà mình cũng muốn bị đá trúng giống vậy"

- "Tim mị lạc trôi đâu rồi"

- "Trời ơi.. Chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ lọt hố Jackson thế này"

- "Jackson đẹp trai quá"

- "Jackson à, em đứng đây làm mục tiêu cho anh nè"

- "Chắc phải đi luyện bí kíp làm sao để bóng trúng đầu kể từ bây giờ"

- "Jackson à, noona không ngại bị bóng bowling đánh trúng đâu"

- "Em yêu anh..."