Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jackson (GOT7) sẽ xuất hiện trong show truyền hình Trung Quốc bị nghi đạo nhái "Youn's Kitchen"?

Ngay lập tức, JYP Entertainment đã lên tiếng phản hồi về tin đồn này.

Thời gian gần đây, cộng đồng fan GOT7 tỏ ra khá bất ngờ trước tin đồn thành viên Jackson sẽ xuất hiện trong một show truyền hình mới của Trung Quốc. Sở dĩ người hâm mộ cảm thấy lo lắng là bởi, show truyền hình này bị cáo buộc đạo format từ "Youn's Kitchen" - một chương trình đang gây được tiếng vang của đài tvN.

Jackson GOT7

Mọi chuyện bắt đầu từ khi đài truyền hình Hunan TV của Trung Quốc thông báo rằng, họ đang tích cực chuẩn bị để cho ra mắt một chương trình thực tế mới mang tên "Chinese Restaurant" (tiêu đề được dịch theo nghĩa đen). Theo dự kiến, show truyền hình này sẽ lên sóng vào quý 3 năm nay.

Ngay sau đó, nhiều trang tin tại Trung Quốc bất ngờ khẳng định Jackson sẽ góp mặt trong chương trình này. Những tin tức nói trên càng được lan truyền rộng rãi hơn khi tài khoản Weibo chính thức của "Chinese Restaurant" đăng tải một bài viết có liên quan đến nam thần tượng này. Từ khi debut đến nay, Jackson từng tham gia rất nhiều show truyền hình của Trung Quốc, chính vì thế thông tin này đã khiến không ít khán giả tin tưởng ngay lập tức.

Jackson GOT7

Tuy nhiên mới đây, công ty quản lý của GOT7 là JYP Entertainment đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Một đại diện của JYP cho biết: "Thông tin đó không đúng sự thật. Jackson chưa bao giờ nhận được lời đề nghị xuất hiện trong "Chinese Restaurant", và cậu ấy cũng chưa từng thảo luận về việc sẽ góp mặt tại chương trình".

Youn's Kitchen

"Chinese Restaurant" là một chương trình thực tế với sự góp mặt của 5 người nổi tiếng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Họ sẽ cùng quản lý một nhà hàng ở nước ngoài trong vòng 15 ngày, nhằm thúc đẩy quảng bá văn hóa ẩm thực Trung Quốc đến với du khách quốc tế. Tuy nhiên, ngay vào thời điểm tình hình chính trị giữa Hàn Quốc và Trung Quốc đang hết sức căng thẳng, "Chinese Restaurant" lại bị cáo buộc "ăn cắp" format lẫn mục đích thực hiện của một show truyền hình Hàn Quốc là "Youn's Kitchen".