Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jackson (GOT7) leo thẳng lên no.1 Hot Search Weibo nhờ một câu trả lời cực chất trước bình luận ác ý của anti-fan

Phản ứng nhanh nhạy và thông minh của Jackson đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng trên toàn thế giới.

GOT7 gần đây đã trở lại với album "SPINNING TOP : BETWEEN SECURITY & INSECURITY" và ca khúc chủ đề "ECLIPSE". Nhóm cũng vừa có sân khấu trở lại đầu tiên trên chương trình "M!Countdown" vào chiều qua, khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích với màn trình diễn đầy mạnh mẽ và cuốn hút. Trước khi xuất hiện trên "M!Countdown", 3 thành viên Jackson, YoungjaeJinyoung đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên V Live để tương tác với người hâm mộ. Tuy nhiên ngay trong lúc này, một tình huống không hay đã xảy ra.

Jackson đáp trả bình luận phân biệt chủng tộc

Trong khi cả 3 đang rất vui vẻ với nhiều chủ đề trò chuyện thú vị, anti-fan đã tranh thủ cơ hội để phá hỏng bầu không khí hạnh phúc lúc đó. Khi các chàng trai tập trung đọc những bình luận mà người hâm mộ để lại, nụ cười của Jackson đột nhiên biến mất khi anh đọc được một comment phân biệt chủng tộc nhắm vào chính mình. Một anti-fan đã viết rằng: "Thật buồn cười khi nghe Jackson nói tiếng Hàn. Nghe vẫn giống Ching".

Jackson đáp trả bình luận phân biệt chủng tộc

Ching ở đây đề cập đến cụm Ching Chong - một từ tiếng lóng mang ý nghĩa xúc phạm mà những người không phải gốc Á sử dụng để gọi người châu Á. Sau khi đọc hết các bình luận, Jackson đã khiến nhiều người bất ngờ khi xử lý rất tốt tình huống không ai mong muốn này. Anh đã thẳng thắn đưa ra một câu trả lời cực kỳ nghiêm túc rằng: "Mọi người biết gì không? Không đưa ra bất kỳ bình luận tiêu cực nào ở đây, được chứ? Hãy sống tích cực nào! Hãy thể hiện thật nhiều tình yêu. Và hãy yêu thương nhiều hơn ghét bỏ. Được chứ?".

Jackson đáp trả bình luận phân biệt chủng tộc

Câu trả lời cực chất của Jackson đã giúp anh trở thành tâm điểm bàn luận trên các trang mạng xã hội vào tối qua, đặc biệt là Weibo. Cụm từ "Vương Gia Nhĩ phản hồi bình luận phân biệt chủng tộc" đã nhanh chóng dẫn đầu Hot Search Weibo, với bài đăng xu hướng đạt 140 triệu lượt xem và 33.000 bình luận. Rất nhiều người dùng Weibo đã để lại bình luận tích cực, khen ngợi và động viên Jackson vì cách phản hồi rất thông minh và nhanh trí của anh khi phát hiện comment ác ý ngay trên sóng livestream.

Jackson đáp trả bình luận phân biệt chủng tộc

- "Cậu ấy thật cứng rắn, tôi đọc được nhiều bình luận của fan nói rằng cậu ấy không hề đáp trả thô lỗ mà trả lời rất tử tế và tích cực. Thật sự thì Jackson đã được giáo dục rất tuyệt vời"

- "Vương Gia Nhĩ quá cao thượng! Rất kiên định và cương quyết! Cậu ấy không bao giờ chạy trốn hay nhắm mắt làm ngơ khi phải đối mặt với những vấn đề thế này, lúc nào cậu ấy cũng thẳng thắn lên tiếng. Vương Gia Nhĩ thật ngầu quá đi!"

- "Cả IQ và EQ của Vương Gia Nhĩ đều rất cao, trả lời rất cứng rắn nhưng vẫn vô cùng lịch sự. Không bao giờ chạy trốn khi phải đối mặt với những vấn đề nhạy cảm thế này, lúc nào cũng tự mình lên tiếng!! Nếu là mấy đứa cục cằn như tôi chắc đã chửi anti lên bờ xuống ruộng luôn rồi"

- "Vương Gia Nhĩ thật sự quá hào hiệp, cậu ấy đã được dạy dỗ quá tốt"

- "Tôi không phải fan mà tôi còn thấy màn đáp trả của cậu ấy quá ngầu"

Jackson đáp trả bình luận phân biệt chủng tộc

Màn đáp trả anti-fan của Jackson đã gây sốt trên Weibo đến mức "Go Fridge" - một chương trình tạp kỹ của Trung Quốc mà Jackson làm MC, cũng đã lên tiếng bình luận về vấn đề này. Chương trình đã viết trên tài khoản Weibo chính thức của mình rằng: "Hãy đón nhận thế giới này bằng một thái độ tích cực hơn và thể hiện nhiều tình yêu hơn nữa giống như @JacksonWang852 vậy! Mong rằng mọi người đều có thể trải qua mỗi ngày thật vui vẻ ~ Chúc ngủ ngon".

Ngoài ra, Jackson còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi trên các trang mạng xã hội khác, chẳng hạn như Twitter, Instagram hay Facebook. Nhiều người dù không phải fan GOT7 cũng khẳng định họ cảm thấy rất ấn tượng với cách hành xử của Jackson trong một tình huống nhạy cảm.

Đây không phải là lần đầu tiên Jackson thẳng thắn đáp trả anti-fan. Trước đây, rất nhiều lần thành viên GOT7 đã phải trực tiếp lên tiếng khi đọc được những bình luận ác ý nhắm vào chính mình. Và ở tất cả những lần đó, Jackson luôn được khen ngợi và ủng hộ vì cách ứng xử kiên quyết, cứng rắn nhưng cũng vô cùng lịch sự trước những người ghét bỏ mình.