Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jackson (GOT7) gây bão toàn cầu nhờ một khoảnh khắc meme 'rúng động' đêm trao giải MAMA 2019

Từ Naver, Weibo cho đến Twitter, những chủ đề và bài viết có liên quan đến biểu cảm của Jackson đã nhanh chóng lọt top trend trên các trang mạng xã hội và cổng thông tin điện tử lớn.

MAMA 2019 đã mang đến cho khán giả rất nhiều màn trình diễn đáng nhớ. Và một trong những sân khấu để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất phải kể đến phần biểu diễn của JYP Hwasa (MAMAMOO). Lý do khiến sân khấu này thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả không chỉ vì sự kết hợp ít ai ngờ đến hay sự trở lại của chiếc quần nilon "huyền thoại" mà còn vì biểu cảm của "đàn con" GOT7, trong đó hài hước nhất phải kể đến Jackson.

Chứng kiến khoảnh khắc Hwasa ngồi lên đùi JYP ở cuối màn trình diễn "Don't Leave Me", Jackson đã có biểu cảm vừa hoang mang vừa... hoảng loạn và "cạn lời", thậm chí còn há hốc mồm theo đúng nghĩa đen. Khoảnh khắc này khi được máy quay lia tới đã nhanh chóng gây bão trên Internet, trở thành một trong những chủ đề được nhắc đến nhiều nhất tại MAMA năm nay.

Sau khi đêm trao giải MAMA 2019 khép lại, từ khóa "biểu cảm của Jackson" (bằng tiếng Hàn) nhanh chóng lọt top trend Twitter tại Hàn Quốc. Chủ đề tương tự cũng nằm trong top trend trên Weibo Trung Quốc. Đặc biệt, bài báo về phản ứng của Jackson với sân khấu kết hợp của JYP và Hwasa đã leo lên #1 bảng xếp hạng những bài báo được xem nhiều nhất trên Naver, #4 những bài báo có nhiều bình luận nhất với hơn 100.000 lượt view và hơn 500 lượt comment không lâu sau khi phát hành.

Đoạn cut phần reaction của Jackson đã có hơn 1 triệu lượt xem trên Twitter sau nửa ngày đăng tải và hiện vẫn đang được chia sẻ trên các trang mạng xã hội với tốc độ chóng mặt khi cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú và buồn cười với biểu cảm chân thật của anh chàng.

Một khoảnh khắc biểu cảm khác của anh chàng cũng sống động và hài hước không kém, lần này là với sân khấu kết hợp giữa JYP và MAMAMOO.

Một số bình luận hàng đầu của cư dân mạng Hàn Quốc dưới các bài báo về sân khấu kết hợp độc đáo giữa JYP và Hwasa đều đồng loạt đề cập đến Jackson: "Biểu cảm của Jackson y chang biểu cảm của em luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Mặt Jackson ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Khuôn mặt đó kiểu gì cũng sẽ được sử dụng làm meme ㅋㅋㅋ", "Coi mặt của Jackson kìa ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Sắp chết vì cười mất. Park Jin Young thực sự đã trình diễn rất nghiêm túc và chú ấy cũng kết hợp với MAMAMOO rất hoàn hảo nữa ㅠㅠ Nhưng khi máy quay lia tới Jackson, nét mặt cậu ấy thật là ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Jackson kiểu như không muốn tin vào những gì mình vừa nhìn thấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Nếu bất kỳ thần tượng nào khác trưng khuôn mặt này ra thì bảo đảm họ sẽ bị coi là thiếu tôn trọng, nhưng vì đây là CEO của cậu ấy nên chỉ cảm thấy buồn cười thôi ㅋㅋㅋㅋㅋ", "ㅋㅋㅋ Jackson hài dã man", "ㅋㅋㅋ Phản ứng chân thật ghê ㅋㅋㅋ ", "ㅋㅋㅋㅋ Khuôn mặt của Jackson ㅋㅋㅋ Như kiểu phản ứng từ tận đáy lòng luôn ㅋㅋ", "Gương mặt hoảng loạn của Jackson buồn cười kinh khủng ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Hình như lần trước cậu ấy cũng hoảng loạn lắm khi chứng kiến JYP chơi piano bằng chân đúng không ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Phản ứng của Jackson thực sự là highlight của MAMA năm nay đấy ㅋㅋㅋ",....

Cách đây đúng 4 năm, tại MAMA 2015, một tình huống tương tự đã xảy ra khi phản ứng của GOT7 với màn trình diễn của JYP khiến khán giả không thể nhịn cười, nhanh chóng trở thành chủ đề gây sốt tại lễ trao giải năm đó.