Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jackson (GOT7) bị chỉ trích vì đăng ảnh phân biệt chủng tộc

Ngay sau đó, anh chàng Jackson đã phải xóa ảnh trước phản ứng dữ dội của cư dân mạng.

Mới đây, Jackson - thành viên nhóm nhạc GOT7 đã khiến cư dân mạng xôn xao khi đăng tải bức hình của mình được chỉnh sửa thành màu da đen lên trang Instagram cá nhân. Anh chàng còn viết thêm lời bình: "Oh my god…Oh my… #jacksonwang #jyp #got7 #igot7."

Bức ảnh thành viên GOT7 đăng tải trên Instagram

Tuy nhiên, anh đã không lường trước được phản ứng gay gắt của cư dân mạng về bức ảnh tưởng chừng như hài hước này. Đông đảo ý kiến cho rằng bức ảnh của Jaskson khá nhạy cảm vì thể hiện sự phân biệt chủng tộc và tỏ ra vô cùng thất vọng trước hành động thiếu suy nghĩ của nam ca sĩ.

Ngay sau khi nhận được những phản hồi không mấy tích cực, Jackson đã xóa bức ảnh và gửi lời xin lỗi tới fan hâm mộ: "Tôi vô cùng xin lỗi nếu bức ảnh xúc phạm hay làm phiền đến bất cứ ai. Tôi chân thành gửi lời xin lỗi vì sự cố này. Rất cảm ơn và yêu các bạn nhiều vì đã cho tôi biết mình sai".

Jackson đã vô tình gây hiểu nhầm phân biệt chủng tộc 

Từ Khóa:

Jackson (GOT7)

GOT7