Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jackie Wilson tái xuất với phiên bản 3D

Ngôi sao từng được ghi tên vào Sảnh danh vọng Rock & Roll lại một lần nữa xuất hiện trên sân khấu nhờ công nghệ kỹ thuật số 3 chiều.

Công nghệ tái hiện hình ảnh từng mang Dean Martin, Whitney Houston, Nat King Cole, Roy Orbison, Buddy Holly, Billie Holiday, Patsy Cline và nhiều ngôi sao quá cố khác trở lại sân khấu sẽ được áp dụng lên huyền thoại Jackie Wilson vào năm 2017.

Từng nổi tiếng với biệt danh “Mr. Excitement”, Jackie Wilson luôn xuất hiện với những màn trình diễn “không tỳ vết” khiến khán giả của ông chưa một lần thất vọng.

Tháng 9/1975, sau khi bị đột quỵ trên sân khấu, Jackie Wilson rơi vào trạng thái hôn mê sâu và qua đời vài năm sau đó ở tuổi 49. Cái chết của huyền thoại nhạc soul đã khiến cho khán giả vô cùng thương tiếc. 40 năm kể từ ngày ông qua đời, người hâm mộ lại có dịp thưởng thức những màn trình diễn hoàn hảo trên sân khấu do Hologram dàn dựng.

Giám đốc Hologram Mỹ cho biết: “Tất cả những gì bạn biết về ngôi sao này và sân khấu của anh ấy sẽ được tái hiện lại kể từ năm 2017. Những bước nhảy điệu nghệ của ông sẽ trở lại trên sân khấu trong thời gian sớm nhất”.

Năm 1957, Wilson được khán giả toàn cầu biết đến qua hit “Lonely Teardrops”. Sau đó, ông tiếp tục cho ra mắt nhiều sản phẩm đình đám như “Night”, “Alone at Last”, “My Empty Arms”, “Baby Workout” và (Your Love Keeps Lifting Me) “Higher and Higher”…

Nguồn: Music-news