Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack xứng danh 'tân binh khủng long' của Vpop 2019 khi tiếp tục bổ sung thêm một thành tích 'khủng'

Hiện tại, chuỗi thành tích mà anh chàng này sở hữu chỉ thua kém mỗi Sơn Tùng M-TP.

Cách đây ít giờ, bộ đôi Jack và K-ICM đã tổ chức ăn mừng trên trang cá nhân bằng một clip cảm ơn khán giả sau khi "Sóng gió" trở thành MV thứ 3 trong sự nghiệp của họ đạt con số 100 triệu lượt xem. Thời gian để MV này đạt được thành tích ấn tượng như vậy chỉ mất vỏn vẹn 24 ngày 3 giờ, chính thức vượt mặt con số 38 ngày của "Người lạ ơi" (Karik ft Orange) để trở thành MV sở hữu 100 triệu view trong thời gian ngắn thứ 2 ở làng nhạc Việt, sau "Hãy trao cho anh" (Sơn Tùng M-TP). 

Sóng gió của Jack và K-ICM đạt 100 triệu view

Chỉ mất có 24 ngày và 3 giờ, "Sóng gió" của Jack và K-ICM đã đạt được 100 triệu view cùng 1,5 triệu like trên Youtube chính chủ

Điều này đồng nghĩa với việc, cả 3 MV được Jack cho phát hành từ đầu năm 2019 đến nay là "Hồng nhan", "Bạc phận""Sóng gió" đều đã chạm mốc 100 triệu view trong thời gian ngày càng được rút ngắn. So sánh rộng hơn thì hiện tại, Jack chỉ đang xếp sau mỗi Sơn Tùng M-TP ở số lượng MV đang góp mặt trong "câu lạc bộ trăm triệu lượt xem" của Vpop. 

Jack và K-ICM

Nửa đầu năm 2019, AMEE mới là tân binh được khán giả kì vọng nhưng hiện tại, danh xưng "tân binh khủng long" không ai xứng đáng hơn Jack

"Sóng gió" - MV nhiều like nhất trong sự nghiệp của Jack và K-ICM.