Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack xuất thần trong MV mới là thế vẫn chưa làm hài lòng hoàn toàn ViruSs

Mặc dù là người anh rất thân với Jack nhưng ViruSs không ngại chỉ ra 'sạn' trong MV 'Hoa hải đường'.

2,5 ngày có mặt trên Youtube, "Hoa hải đường" của Jack hiện vẫn đang nắm giữ vị trí Top 1 Trending Youtube, đi kèm là hơn 20 triệu view và 1,5 triệu like. Về cơ bản, khán giả nhận thấy âm nhạc và cách hát của nam ca sĩ miền Tây vẫn không thay đổi so với thời hoạt động cùng K-ICM là bao nhưng thực tế, đây là một bước tiến xuất thần trong sự nghiệp của giọng ca "Hồng nhan"

Jack được nhận định là đã lấy lại được phong độ với "Hoa hải đường"

Tất nhiên, với độ nóng của "Hoa hải đường", ViruSs không thể nào bỏ qua công đoạn reaction. Dù đã được xem trực tiếp tại buổi họp báo nhưng hot streamer vẫn muốn thực hiện bản reaction để lắng nghe kỹ hơn hit mới của đàn em. 

Tổng quát, ViruSs dành nhiều lời khen hơn cho sự trở lại lần này của Jack. Nguyên nhân là do, chính team của anh là những người đã chỉnh sửa bản demo ban đầu của "Hoa hải đường" và sau đó DTAP là những người làm nên bản phối hoàn hảo hơn.

Thế nhưng, trong bản phối do tema DTAP thực hiện có 1 đoạn flow khiến ViruSs liên tưởng đến "Túy âm": "Có 1 đoạn mà chắc nhiều bạn cũng sẽ nghĩ giống tớ đó chính là đoạn nhạc làm tớ liên tưởng đến "Tuý âm". Tớ không có ý gì đâu chỉ cảm nhận thấy hơi giống thôi".

Nói thêm về "Hoa hải đường", ViruSs nhận định ca khúc này hay hơn "Là 1 thằng con trai" rất nhiều: "Bài này rất dễ nghe và phù hợp với tệp fan của Jack. Sự kết hợp cùng DTAP cũng làm cho ca khúc mới hơn, cho MV có đất diễn hơn. Tuy vậy tớ cũng hơi lo một chút về khả năng replay nhưng với sự đổi mới của Jack cũng là bản năng. Họ sẽ không muốn làm ra sản phẩm giống nhau quá nhiều trong thời gian dài".

Cuối cùng, ViruSs không quên hé lộ khả năng ra mắt của "Đom đóm" - bản demo từng chỉ mất 4 giờ để leo thẳng Top 1 Trending Youtube hồi đầu năm: "Nhiều bạn cũng nhắn tin hỏi về sản phẩm "Đom đóm" nhưng tớ không thể nói được vì chỉ có Jack là người biết và trả lời được thôi. Theo như tớ biết thì khả năng 5 - 10% sau bài này sẽ là "Đom đóm". Nếu như các bạn mong chờ ở Jack 1 bài ngọt ngào thì tớ tin chắc "Đom đóm" sẽ là 1 bài dễ vào".

ViruSs reaction MV mới của Jack.