Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack vừa bị chơi một vố đau tại đề cử ATA 2020: tưởng là đại diện duy nhất của Việt Nam, nào ngờ bị ban tổ chức lật kèo phút cuối

Cùng với Jack, còn một đại diện khác của Việt Nam cũng có mặt trong đề cử Asian Television Awards 2020.

Theo công bố vào lúc 17h00 ngày 6/10 trên trang chủ chính thức của MTV Việt Nam, Jack sẽ là đại diện của nước ta tranh tài tại giải MTV Europe Music Awards 2020Asian Television Awards 2020. Khỏi phải nói, FC Đom Đóm của Jack đã vui mừng nhường nào khi đây là năm đầu tiên chàng ca sĩ miền Tây góp mặt trong đề cử nhưng đã trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam cùng lúc tranh tài tại 2 giải MTV EMA và ATA 2020.

Jack vừa bị chơi một vố đau tại đề cử ATA 2020: tưởng là đại diện duy nhất của Việt Nam, nào ngờ bị ban tổ chức lật kèo phút cuối 1

Công bố ban đầu của MTV Việt Nam cho thấy, Jack là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt ở 2 đề cử là MTV EMA và ATA 2020

Thế nhưng, niềm vui ngắn chẳng tày gang, ngay trong buổi họp báo công bố đại diện chính thức của Việt Nam diễn ra vào chiều 7/10, BTC bất ngờ công bố thêm một cái tên sẽ cùng Jack tham dự để cử giải ATA 2020 - Binz. Tương ứng MV "Hoa hải đường" của anh và MV "Bigcityboi" của Binz đã được chọn để góp mặt ở hạng mục Best Music Video (Video xuất sắc nhất) thuộc khuôn khổ giải ATA 2020 (Asian Television Awards - Giải thưởng Truyền hình Châu Á). Riêng Jack vẫn là đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2020 ở hạng mục Best South East Asian Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất).

"Hoa hải đường" của Jack

và "Bigcityboi" sẽ cùng nhau tranh tài tại ATA 2020

Với việc "lật kèo" phút chót của BTC MTV Việt Nam, fan Jack không khỏi bức xúc. Chưa kể, khi đặt câu hỏi cho BTC về sự xuất hiện của Binz ở "phút 90", đại diện này cũng tìm cách né tránh câu hỏi, không chịu trả lời trọng tâm. Như vậy, cho đến giờ fan Jack vẫn không tìm được lý do giải thích cho việc tên của HLV Rap Việt hiển thị trong bảng đề cử dù trước đó cổng bình chọn đã đóng lại với sự chênh lệch lượt vote quá rõ ràng giữa Jack và Binz.  

- Rõ ràng kết quả lượt bình chọn Jack rất cao, vượt xa Binz, BTC thiếu công bằng.

- Đã thế thì ngay từ đầu công bố cả Binz vào, để FC người ta đi vote đã rồi giờ thành 2 người đại diện. Trò hề hả? Cái gì mà mập mờ vậy?

- Lươn lẹo quá, Jack không cần phải tham gia làm gì, lúc mở vote không hề đề cập, bây giờ chốt thì đưa thêm Binz, what?

- Câu trả lời không thoả đáng ạ. Lúc đầu không hề đề cập đến sẽ có 2 đại diện. Chúng tôi cần được tôn trọng. Rõ ràng minh bạch.

- Từ đầu có nói là có 2 đại diện đi thi không? Lươn lẹo. Sao từ đầu không để Binz đi luôn đi chứ vote chi mắc công vậy. Chương trình có tôn trọng Jack không, Jack dọn đường cho Binz à?

- Hẳn là cho Jack vào đề cử thắng rồi xong bây giờ lại lòi ra thêm cái hạng mục khác. Mấy chương trình kiểu này lần sau né Jack ra chứ đừng có lợi dụng câu tương tác.

- Binz lượt vote thua xa Jack vậy mà cũng khăng khăng được đại diện tranh tài ATAs á? Ngồi mát ăn bát vàng nhờ, lươn lẹo riết quen nha.

- Ngay từ đầu đã nói là chọn người bình chọn cao nhất, bây giờ lại gửi đi 2 MV, làm như vậy có công bằng không.

- Không minh bạch. Đến giờ vẫn hoang mang không biết Jack tranh giải nào, Binz tranh giải nào.

Bất ngờ là khi liên lạc với phía Binz, đại diện truyền thông Binz - công ty SpaceSpeakers lại cho biết: "Ekip Binz hoàn toàn không biết trước về thông tin kết quả bình chọn hay cả việc ai được chọn tham gia đề cử quốc tế tại MTV EMA hay ATA.

Ekip chỉ nhận được lời mời tham gia họp báo công bố đại diện tham gia tranh giải MTV EMA & ATA 2020 chứ không có thêm thông tin nào khác. Những thông tin về việc Binz được chọn tham gia đề cử quốc tế, ekip Binz chỉ biết khi truyền thông, báo chí đưa tin chứ chưa nhận được thông tin chính thức từ ban tổ chức MTV Vietnam". Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên MTV Việt Nam dính "phốt" khi một vài năm trước cũng có sự nhập nhằng trong phiếu bình chọn. Đến lúc này, netizen mới hiểu rõ, quyết định rút khỏi đề cử của Sơn Tùng M-TP là hoàn toàn chính xác.