Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack từ chối nhắc đến K-ICM ra sao mà được netizen hết lời khen ngợi sự tinh tế?

Với cư dân mạng, việc Jack tránh bình luận về K-ICM là cách thể hiện sự tôn trọng của anh với đồng đội cũ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Jack K-ICM đã hoạt động độc lập được hơn 1 năm, thế nhưng, sự nghiệp riêng của họ thi thoảng vẫn bị đặt lên bàn cân so sánh hay không ít lần phóng viên vẫn cố tình đưa Jack vào tình huống khó với câu hỏi về K-ICM. 

Theo một clip mới được "đào" lại của Jack tại lễ trao giải đã diễn ra đầu tháng 1/2021, Jack đã bị người phỏng vấn đặt cho một câu hỏi khá "khoai" với nội dung: "Từ khi tách ra riêng thì mình có thấy thành công hơn không?". Đáp lại câu hỏi tế nhị này, Jack lập tức khua tay và cho biết: "No no (Không). Mọi người hỏi về em thôi".

Phản ứng dứt khoát của Jack đứng trước câu hỏi liên quan đến K-ICM (xem từ phút thứ 3)

Tiếp đó, khi được hỏi có phải không muốn trả lời, Jack đã gật đầu bày tỏ sự đồng ý. Riêng những câu hỏi khác liên quan đến bản thân, cụ thể là kế hoạch trong năm 2021, nam ca sĩ vui vẻ và thoải mái giải đáp thắc mắc. 

Dù từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến K-ICM nhưng hành động của Jack lại được sự tán đồng của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng việc không trả lời câu hỏi liên quan đến người khác, đặc biệt là đồng đội cũ thể hiện sự tế nhị cũng như tôn trọng của bản thân Jack dành cho nghệ sĩ đồng nghiệp. Trước đó, Jack cũng từng từ chối câu hỏi mang hàm ý so sánh với Sơn Tùng M-TP vì không muốn "gây war". Bên dưới đoạn clip, cộng đồng mạng và người hâm mộ cũng dành lời khen cho phản ứng khéo léo của giọng ca "Hoa hải đường".

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Cư xử chuẩn mực không nhắc chuyện đã qua.

- Ngày càng mê bạn này, mê cách nói chuyện của bạn ấy.

- Jack rất tinh tế và khéo léo.

- Cách từ chối thẳng thắn khá thẳng thừng nhưng thể hiện sự tinh tế.

- Không trả lời cũng là cách mà Jack tôn trọng người cũ.

Là người miền Tây nên cách ăn nói của Jack có phần chân chất, thật thà. Thế nhưng khán giả nhận thấy được sự tinh tế ở nam ca sĩ trong những lần "chạm mặt" đồng nghiệp.