Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack tiếp tục dính phốt khi ném thẳng chai nước vào mặt Idol tiền bối tại Running Man!

Mới đây, hành động Jack ném thẳng chai nước vào Trương Thế Vinh khiến netizen vô cùng bức xúc.

Cho đến thời điểm hiện tại, việc Jack tham gia vào Running Man vẫn gây tranh cãi mạnh mẽ. Điều này dẫn tới việc bất cứ hành động nhỏ nào của nam Idol đều khiến dân tình soi mói kịch liệt. 

Trương thế vinh

Mới đây, Jack lại trở thành chủ đề gây tranh cãi khi bị netizen soi ra có những hành động quá thoải mái với đàn anh trong hậu trường Running Man Việt. Cụ thể, khi dàn cast đang quây quần, Jack bất ngờ dùng chai nước rỗng ném thẳng vào mặt Trương Thế Vinh. Điều này đã khiến "Voi Biển" đã hết sức bất ngờ và choáng váng.

Trương Thế Vinh

Netizen còn soi ra được trong tập 2 Running Man Việt, Jack đã dùng chân đạp thẳng vào người Trương Thế Vinh khi anh vừa thất bại trong thử thách ném bowling.

running man

So với tuổi tác lẫn tuổi nghề, Jack thua Trương Thế Vinh rất nhiều. Thế nên hành động này của Jack khiến dân tình phản ứng vô cùng dữ dội. Nhiều người cho rằng Jack đang thiếu sự tôn trọng với tiền bối. Dù đang vui nhưng không thể có cách hành xử như thế bởi nó vô cùng kém duyên.

Trước đó trong một chương trình, Jack cũng bị khán giả chỉ chê bai vì cách nói chuyện cộc lốc, không biết tôn trọng những anh chị đồng nghiệp trước đó khi hỏi: "Rồi hai chiếc xe đâu?". 

Thậm chí trong một thử thách, Jack còn nói chuyện với Trường Giang như thể cùng trang lứa: "Như vầy, trừ hao, nó sẽ xuống đây, hiểu không?". 

Có thể nói, bất chấp lượng người xem cao, Running Man mùa 2 tại Việt Nam vẫn là đề tài gây tranh cãi cả về chất lượng lẫn dàn cast khi fan chỉ ra 6 điểm khiến mùa 2 thua xa mùa 1. Hiện tại, netizen vẫn chờ đời xem những tập tiếp theo có chướng gameshow này lấy lại thiện cảm của công chúng hay không.