Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack thả thính comeback, K-ICM có động thái đối đầu: Vpop tháng 3 này sôi động rồi đây!

Hãy cùng chờ đón xem, là Đóm hay Keys sẽ giúp thần tượng họ thiết lập được những kỷ lục mới?

Tối qua, Jack bất ngờ hé lộ poster cùng dòng hashtag "L1TCT", trực tiếp xác nhận chuyện comeback vào tháng 3 này. Ngoài việc đây là sản phẩm solo đúng nghĩa đầu tiên kể từ khi kết thúc drama với mẹ con K-ICM, động thái mới của nam ca sĩ còn gây tò mò bởi sự xuất hiện của 2 cái bóng phía sau. 

Jack thả thính về màn comeback

Dựa vào hashtag, FC Đóm nghi ngờ sản phẩm mới của Jack sẽ không phải ca khúc hoàn thiện từ bản demo "Đom đóm"

Ở tấm poster này, Jack không bị cạnh tranh như khi còn hoạt động chung với K-ICM. Hình ảnh của anh được thiết kế to, rõ, đặt chính giữa khung ảnh, phía xa xa là chiếc bóng của 2 người đàn ông mà khán giả chưa rõ đây là diễn viên hay producer sẽ hợp tác cùng anh trong sản phẩm sắp ra mắt. Đáng nói, phong cách của Jack cũng bắt đầu có sự thay đổi đáng kể khi anh đã không còn là Jack "miền Tây" hiền lành, chân chất trong series "Hồng nhan" - "Bạc phận" - "Sóng gió"

Jack thả thính về màn comeback 1

Jack đang có sự thay đổi về phong cách đáng kể kể từ khi rời khỏi công ty của K-ICM đến nay

Ngược lại với Jack, K-ICM hiện đang ở Nga "du học". Tuy nhiên, cách đây ít giờ nam producer cũng đã có động thái mới ngầm thể hiện sự đối đầu. Chia sẻ ảnh chụp màn hình đang chỉnh sửa nhạc, K-ICM vừa hỏi vừa trả lời: "5h sáng làm gì? Làm nhạc chứ làm gì". Dường như con nuôi bà Tạ Hà đang tích cực học hỏi để cho ra mắt nhiều sản phẩm mới. Như vậy, Jack và K-ICM sẽ sớm đối đầu trên đường đua Vpop. 

K-ICM đối đầu với Jack

Jack thả thính về sự trở lại thì K-ICM cũng tích cực khoe đang làm nhạc

K-ICM đối đầu với Jack 1

Sau gần 3 tháng rạn nứt mối quan hệ, cả hai giờ không còn là đồng đội mà trở thành đối đủ trên đường đua Youtube.