Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack ra đi, công ty của K-ICM bê bết đến mức 'push' cả vũ công phụ họa lên làm ca sĩ chính

Chuyện đó đâu ai ngờ: Quang Đông - anh chàng thay thế Jack làm nền cho K-ICM lại từng nhảy phụ họa trong bài 'Sóng gió'.

Nhân ngày Jack comeback với "Là 1 thằng con trai", ngoài nghi án nam ca sĩ "cà khịa" đồng đội cũ ở tiêu đề ca khúc, cư dân mạng còn rất phấn khích khi đặt lên bàn cân so sánh về view, like, dislike giữa MV này với "Cần một lý do" của K-ICM và Quang Đông để thấy: trong khi Jack đã có MV đạt 1 triệu like trong ngày đầu tiên tái xuất thì K-ICM lại không may thiết lập được kỷ lục chưa từng có ở làng nhạc Việt - 1 triệu dislike. Không dừng lại ở đó, người thay thế vai trò của Jack "làm nền" cho K-ICM trong "Cần một lý do" cũng chẳng may "đính đạn" khi bị cư dân mạng tìm ra xuất thân.

Nếu như trước đó, khán giả chỉ biết Quang Đông có tên thật là Lương Trần Phú Thiện, từng có thời gian làm thực tập sinh cho St.319, cũng từng tham gia khá nhiều cuộc thi tìm kiếm tài năng nhưng mãi đến Học viện ngôi sao 2015 mới đạt được ngôi vị Á quân mà đáng tiếc sau chương trình vẫn không ai biết mặt thì nay, sau khi lục lại clip cũ của Jack và K-ICM, họ còn biết Quang Đông vốn là vũ công phụ họa của công ty ICM. 

người thay thế Jack hát cùng K-ICM từng là vũ công phụ họa của ICM

Quang Đông không chỉ là Á quân của Học viện ngôi sao 2015 mà còn là vũ công phụ họa của công ty ICM

Còn nhớ sau khi Jack trở thành "hiện tượng" của Vpop 2019, anh cùng K-ICM được săn đón tại nhiều sự kiện. Thời điểm này, ICM cho đăng tin tuyển dancer để cùng bộ đôi trình diễn theo hướng chuyên nghiệp. Có lẽ, đây chính là cơ duyên đưa Quang Đông đầu quân về ICM, để rồi khi Jack rời đi thì được "push" lên làm ca sĩ chính. 

Quang Đông chính là một trong những dancer biểu diễn cùng Jack và K-ICM trong tiết mục "Sóng gió" nhưng mãi sau này, khán giả mới phát hiện được

Nhìn chung, Quang Đông không phải hot boy chuyển hướng ca hát, hơn nữa còn giành giải cao trong một cuộc thi âm nhạc nên xét ở thực lực, người thay thế Jack không hề "bất tài". Tuy nhiên, khi xác định đầu quân cho ICM, khi xác định đồng hành cùng K-ICM là Quang Đông cũng phải xác định sẽ bị antifan "ném đá" lây và quả thực, MV debut ở ICM của anh đã sớm trở thành MV đầu tiên đạt 1 triệu dislike ở Vpop.

người thay thế Jack hát cùng K-ICM từng là vũ công phụ họa của ICM 1

Quang Đông không phải một ca sĩ bất tài nhưng việc lựa chọn đồng hành cùng K-ICM là nước cờ mạo hiểm của anh.