Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack nay đã không còn hiền, nửa đêm đăng ảnh không quên cà khịa 'sương sương' người-nào-đó

Người nào đó ở đây tất nhiên là ai cũng biết.

Chắc chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa, K-ICM sẽ lên đường du học. Có nguồn tin cho hay, đất nước mà anh chọn để "tu luyện" là Hà Lan nên netizen mới không hiểu tấm hộ chiếu có in tên đất nước Australia do mẹ nuôi Tạ Hà đăng tải có ý nghĩa gì trong hành trình sắp tới của nam producer. Dẫu vậy, họ vẫn mong chờ tình tiết tiếp theo trong công cuộc nghiện "làm màu" của mẹ con K-ICM bởi Vbiz 2 tháng đầu năm đang quá ảm đạm. 

Về phía Jack, trong khi K-ICM đã tậu được xe hơi hạng sang, cũng đã nhá hàng một bản nhạc khá bắt tai thì nam tân binh vẫn đang bình tĩnh chờ ngày comeback. Nửa đêm qua, giọng ca "Hồng nhan" còn cho đăng tải loạt ảnh khá nhí nhố với bối cảnh được chụp trong phòng ngủ, gián tiếp khẳng định tinh thần đang hết sức thoải mái, vui vẻ sau gàn 2 tháng ồn ào với công ty quản lý cũ. 

Jack nay đã không còn hiền, nửa đêm đăng ảnh không quên cà khịa 'sương sương' người-nào-đó 1

Một ngày sau khi K-ICM khoe chiếc xe sang mới tậu

Jack nay đã không còn hiền, nửa đêm đăng ảnh không quên cà khịa 'sương sương' người-nào-đó 2

Jack nay đã không còn hiền, nửa đêm đăng ảnh không quên cà khịa 'sương sương' người-nào-đó 3

Jack cũng lộ diện với diện mạo và tinh thần mới ở một căn phòng được cho là không gian sống mà nam ca sĩ chưa từng công khai

Trấn an các fan chưa đủ, Jack dường như còn tiện thể "cà khịa" ai đó trong dòng trạng thái: "Nghe nói 200K kia đang bị một thế lực hoạt hình nào đó hack. Lo làm gì!". Được biết, nhiều thành viên trong FC Đóm bất ngờ bị hack tài khoản mạng xã hội nên chắc Jack cũng muốn lên tiếng chỉ trích "thế lực hoạt hình" đâm lén sau lưng nhằm bảo vệ FC, đồng thời vạch rõ ranh giới với công ty cũ. 

Jack nay đã không còn hiền, nửa đêm đăng ảnh không quên cà khịa 'sương sương' người-nào-đó 4

Im lặng hồi lâu, Jack giờ đã không còn hiền. Nam ca sĩ sẵn sàng "đá xéo" đối tượng đang làm tổn thương FC Đóm.