Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack lại vừa thiết lập một kỷ lục mới mà Sơn Tùng M-TP cũng khó có thể xô đổ

Không chỉ là chủ nhân của MV cán mốc 300 triệu view nhanh nhất lịch sử, đây còn là nam ca sĩ đầu tiên ở Vpop sở hữu đến 2 MV cùng thành tích.

Hôm 11/4 vừa qua, Jack được công nhận là nam ca sĩ đầu tiên ở Vpop có một MV cán mốc 300 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau gần 1 năm ra mắt. Thành tích này giúp Jack củng cố danh xưng "quái vật nhạc số" khi xuất sắc sở hữu 4 MV trên 200 triệu view gồm "Bạc phận", "Hồng nhan", "Sóng gió""Em gì ơi".

"Bạc phận" là MV đầu tiên của một nam ca sĩ ở Vpop đạt 300 triệu view

Chưa đầy 1 tháng sau, tin vui lại đến với FC Đom Đóm khi sau "Bạc phận", "Sóng gió" của Jack tiếp tục đạt 300 triệu view cùng 2 triệu like trên kênh Youtube chính thức của K-ICM. Đáng nói, thời gian mà nó có được thành tích trên là khoảng 10 tháng, chính thức trở thành MV chạm mốc 300 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất ở Vpop. Tính ra, Jack cũng là nam ca sĩ đầu tiên ở làng nhạc Việt thiết lập được kỷ lục khủng nhường này, thậm chí còn nhỉnh hơn cả những "bom tấn" của Sơn Tùng M-TP về lượng view. 

MV Sóng gió cán mốc 300 triệu view

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng, cả "Bạc phận" lẫn "Sóng gió" của Jack đều cán mốc 300 triệu lượt xem

MV "Sóng gió" được Jack và K-ICM phát hành ngày 12/7/2019. Tại thời điểm công chiếu, nó thu hút đến 181.000 người theo dõi, đồng thời cũng là một trong những MV trụ vững Top 1 Trending Youtube lâu nhất Vpop với 15 ngày không liên tiếp. Trước đó, bản hit của Jack và K-ICM chỉ mất hơn hơn 3 tháng (102 ngày) đã trở thành MV đạt 200 triệu lượt xem trên Youtube nhanh nhất lịch sử nhạc Việt. 

"Sóng gió" - Jack x K-ICM.