Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack không đổi nghệ danh, phải dùng tên khác đăng tải ca khúc mới vì lý do bất khả kháng

Nhờ sự chia sẻ từ trưởng FC Đóm cũng như ViruSs, khán giả hiểu hơn con đường mà Jack đang lựa chọn.

Từ tối qua đến nay, mạng xã hội có phần bất ngờ khi Jack đổi nghệ danh thành J97 sau khi cho ra mắt bản demo của ca khúc "Đom đóm" trên kênh Youtube của ViruSs. Tuy nhiên, trưởng FC của anh đã phủ nhận chuyện này khi cho biết, Jack buộc phải sử dụng tên khác vì lý do bản quyền, hơn nữa, "Đom đóm" được đăng tải trên kênh khác mang tính chất phi lợi nhuận nên đã có sự thay đổi nhất định trong cách gọi tên ca sĩ thể hiện. 

Trưởng FC của Jack cũng nhấn mạnh thêm, biệt danh này đã gắn liền với nam tân binh từ khi còn hoạt động trong nhóm G5R, đồng thời có ý nghĩa đặc biệt với gia đình anh nên dù có bất kì biến cố gì xảy ra, Phương Tuấn vẫn là Jack.

Jack không đổi nghệ danh, phải dùng tên khác đăng tải ca khúc mới vì lý do bất khả kháng 1

Trường FC Đóm khẳng định, Jack không hề đổi nghệ danh thành J97

Riêng với chuyện tại sao Jack chưa lập kênh Youtube mới mà phải nhờ vả sự hỗ trợ của ViruSs, hot streamer cũng đã cho khán giả câu trả lời xác đáng. ViruSs giải thích, việc mở kênh Youtube chính thức liên quan đến rất nhiều vấn đề, đặc biệt là với trường hợp đặc biệt như Jack thì chuyện bị gây khó dế là rất cao. Chưa kể, một kênh mới với ít người đăng ký sẽ rất khó khăn để sản phẩm mới của giọng ca "Hồng nhan" tiếp cận được với số đông công chúng. Bởi thế, ViruSs đã quyết định đăng tải bản demo "Đom đóm" lên Youtube của mình để giúp sáng tác tâm huyết của đàn em đến gần với các Đóm. 

Jack không đổi nghệ danh, phải dùng tên khác đăng tải ca khúc mới vì lý do bất khả kháng 2

Việc tạo channel riêng với Jack ở giai đoạn này, theo ViruSs là chưa thích hợp

Cảm kích trước sự nhiệt tình của ViruSs, không chỉ giúp video "Đom đóm" leo đỉnh Top Trending Youtube sau 4 tiếng phát hành mà các fan của Jack còn giúp channel Youtube của hot streamer tăng đột biến về lượng người theo dõi, từ 2,84 triệu subscribers thời điểm ViruSs mới đăng tải bản demo ca khúc mới của Jack lúc 20h00 tối 29/12 lên 2,93 subscribers ở thời điểm hiện tại. 

Jack không đổi nghệ danh, phải dùng tên khác đăng tải ca khúc mới vì lý do bất khả kháng 3

Lượng người đăng ký biến động trên kênh Youtube của ViruSs kể từ lần nhiệt tình hỗ trợ đàn em. Thời điểm nó tăng chóng mặt nhất là vào tối qua, khi hot streamer cho đăng tải bản demo ca khúc "Đom đóm" của Jack.