Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack - K-ICM công khai đối đầu, Vpop chưa bao giờ chứng kiến cuộc cạnh tranh kịch tính đến thế!

Đáng nói, cả hai đều đang thiết lập những kỷ lục mới trên Youtube nhưng một người là ở khía cạnh tích cực, còn một người lại là tiêu cực.

Tối 17/2, cả Jack và K-ICM cùng thông báo trở lại, trong khi K-ICM tung teaser đầu tiên cho MV debut ở vai trò ca sĩ thì Jack cũng không ngại tuyên chiến bằng channel riêng cùng bộ ảnh mới. 

Đáng chú ý, chỉ mất chưa đầy 1 ngày kể từ thời điểm đối đầu, bộ đôi này đều thiết lập kỷ lục, nếu Jack trở thành chủ nhân của kênh Youtube đạt nút Bạc nhanh nhất Vpop thì K-ICM cũng không kém cạnh với teaser bị dislike nhiều nhất nhạc Việt. 

Cụ thể: 

Kênh Youtube của Jack chính thức lên sàn vào khoảng 20h00 tối qua, hiện mới đăng tải 1 video duy nhất có tiêu đề Jack và Đóm 2020. Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở thành channel đầu tiên ở Vbiz đủ điều kiện nhận nút Bạc (100.000 người đăng kí) sau 4 tiếng đồng hồ. Hiện tại, số subscriber của J97 đã tăng lên 165.000. Từ nay về sau, đây chính là kênh Youtube chính thức để Jack đăng tải các sản phẩm mới, video hậu trường sau thời gian dài bị công ty ICM giữ chân. 

Kênh Youtube của Jack hiện mới có 1 clip nhưng đã đủ điều kiện nhận được nút Bạc của Youtube

Jack - K-ICM công khai đối đầu 1

Video dài 15 giây này đang nắm giữ vị trí 16 trên tab thịnh hành

Về phần K-ICM, anh đã có teaser 1 triệu view đầu tiên trong sự nghiệp sau 14 giờ lên sóng, tương ứng là top 1 Trending Youtube. Nhưng lượng dislike mà nó đang phải nhận đã vượt qua cả "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP, gấp đến hơn 10 lần so với lượt like. Với tốc độ tăng trưởng ở khoản dislike kinh khủng nhường này, nó có khả năng xô đổ cả kỷ lục video bị ghét nhất Vpop vốn đang thuộc về "Hoa vô sắc"

Jack - K-ICM công khai đối đầu 2

K-ICM mới khoe thành tích teaser MV "Cần một lý do" đạt 1,2 triệu view sau 15h phát hành nhưng anh lại quên không liệt kê con số 441.000 dislike, gấp hơn 10 lần so với lượt like

Teaser "Cần một lý do"

Không dừng lại ở đó, kênh Youtube của K-ICM đã tụt mất 20k subscribe kể từ thời điểm tung teaser cho MV debut đến nay. Chưa rõ nam producer ca hát ra sao nhưng có thể chắc chắn một điều: làn sóng phản đối anh đi hát từ antifan cũng sẽ dữ dội không kém ngày Chi Pu làm ca sĩ. 

 Jack - K-ICM công khai đối đầu 3

Bỏ du học (?) để ở lại đối đầu với Jack và đây là những kết quả mà K-ICM nhận được.