Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Jack gặp scandal: công ty của K-ICM bỏ mặc, 'ông trùm truyền thông' hành động cứng rắn khiến FC Đóm nức lòng

Một lần nữa, FC Đom Đóm phải khẳng định rằng Jack đã chọn đúng công ty để hoạt động nghệ thuật.

Đầu quân về Đất Việt - công ty được đánh giá "ông trùm truyền thông" ở Việt Nam, Jack dù mới chỉ có một sản phẩm comeback là "Là 1 thằng con trai" nhưng đã lại vướng vào ồn ào nói xấu cả Sơn Tùng M-TP lẫn ViruSs. Với một anh chàng hiền lành như Jack, FC Đom Đóm hy vọng công ty sẽ đứng ra bảo vệ chứ không phải để cậu một mình hứng chịu làn sóng công kích của antifan như thời điểm vẫn còn hoạt động tại ICM. Và đúng là Đất Việt đã không khiến người hâm mộ của nam ca sĩ miền Tây phải thất vọng. 

công ty chủ quản cứng rắn bảo vệ Jack

"Gà" mới vướng scandal, "ông trùm truyền thông" không đứng ra bênh vực ngay nhưng động thái sau đó lại khiến người hâm mộ nức lòng

Vài ngày trước, công ty này đã tìm cách ngăn chặn hành động phát tán clip Jack bị quay lén của cư dân mạng lên facebook bằng cách đánh chặn bản quyền. Theo đó, bất cứ thao tác share clip nào lên facebook của netizen đều sẽ nhận về thông báo: "DatViet VAC Rights Manager đã thực hiện hành động đối với video của bạn do video này có thể chứa nhạc, âm thanh hoặc video thuộc quyền sở hữu của họ". Đến nay, Đất Việt còn có động thái cứng rắn hơn là gửi thư cảnh báo đến những đối tượng đã và đang vu khống khiến hình ảnh của Jack bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Theo thông tin được đăng tải trên fanpage của Jack, Đất Việt đã ủy quyền cho một công ty luật có tiếng để phát thư cảnh báo tới những cá nhân, tổ chức đăng tải thông tin chưa được xác minh làm ảnh hưởng đến danh dự của giọng ca "Hồng nhan" trong suốt thời gian qua và nếu không chấm dứt hành động này, phía công ty sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật. 

công ty chủ quản cứng rắn bảo vệ Jack 1

Thư cảnh báo mà công ty của Jack gửi tới những đối tượng đã và đang bôi nhọ, vu khống nam ca sĩ

Chứng kiến hành động bảo vệ "gà nhà" cứng rắn từ phía công ty chủ quản, một lần nữa fan Jack lại thêm an tâm khi anh đã tìm được đúng công ty để đầu quân. "Đáng khen cho việc xử lí và có mặt kịp thời của công ty quản lí tránh để mọi việc đi xa hơn. Tránh ảnh hưởng đến tinh thần của Jack, Jack phải được thoải mái, tinh thần tốt thì mới tập trung công việc được", "Quá đỉnh, công ty chuyên nghiệp phải thế này chứ?" - netizen bình luận.